Trận đấu đẫm máu của 2 nữ võ sĩ MMA

Jessica Andrade và Glaudia Gadelha đã có một trận đấu khốc liệt, cả hai nữ võ sĩ đều rất quyết tâm và có trình độ cao. Cả hai đều muốn kết thúc trận đấu này bằng knock out.

Conor McGregor rộng cửa trở lại UFC vào cuối năm
‘Hot boy xăm trổ’ Cody Garbrandt lên chức cha trước đại chiến UFC 217

Mặc dù Jessica đã rất cố gắng để đưa trận đấu sang hiệp thứ 3 nhưng Claudia đã thực hiện một đòn khoá siết vào cuối hiệp đấu thứ 2 để kết thúc trận đấu.

Cả hai đều bị những vết cắt và máu đổ trên khuôn mặt của họ. Giữa các hiệp đấu Claudia đã nói với các nhân viên y tế của mình rằng cô không thể nhìn thấy gì cả.

Trận đấu thật sự rất kịch tính vì Jessica là người nắm thể chủ động nhưng bất ngờ đã xảy ra. Tấn công và dồn ép đối phương nhiều hơn nhưng lại không hạ gục được đối phương. Và chính sự dẻo dai và kiên trì của Claudia đã giúp cô kết thúc trận đấu bằng một đòn khoá siết ngay cuối hiệp thứ 2.

Trước trận đấu này, Claudia đang xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng ở hạng cân strawweight, trong khi đó Jessica xếp ở vị trí thứ 4. Một chiến thắng trước Claudia có thể giúp cô vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên Claudia đã chứng minh được vị trí của mình thông qua màn trình diễn tuyệt vời này.

Anh Thư