“Trận McGregor – Khabib là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC”

Chủ tịch UFC Dana White đã mô tả trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC bên cạnh trận đấu của McGregor và Mayweather.

Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng trận đấu giữa nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại sự kiện UFC 229 tại Las Vegas. Trận đấu giữa Khabib và McGregor là trận đấu được người hâm mộ MMA ngóng chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

Trận đấu giữa McGregor và Khabib là trận đấu hay nhất MMA hiện tại

Tại buổi họp báo, chủ tịch UFC Dana White không giấu nổi vẻ hạnh phúc khi nói về trận đấu này. White nói: “Rõ ràng McGregor là một siêu sao còn Khabib là một nhà vô địch vĩ đại, một tay đấm đáng sợ. Và bây giờ, chúng ta có cả hai người đó ở đây. Cả hai đều rất vĩ đại và thành công trong sự nghiệp của mình. Giờ đây, họ đối đầu với nhau, thật đáng kinh ngạc”. White phấn khích: “Đây là trận đấu lớn thật sự. Tôi tin rằng đây là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC bên cạnh trận đấu của Mayweather”.

Đã có thời điểm nhiều người đặt nghi vấn về khả năng trận đấu này diễn ra khi Conor McGregor dính các cáo buộc hình sự về vụ tấn công xe buýt ở Brooklyn. Sau khi được xóa các cáo buộc, phía McGregor đã rất tích cực xúc tiến cho anh trở lại lồng bát giác ngay trong năm 2018.

McGregor là một siêu sao của UFC nhưng anh đã không thi đấu MMA 2 năm. Trong sự nghiệp của mình, McGregor chỉ thua duy nhất 1 lần trên lồng bát giác, đó là khi anh đối đầu với Nate Diaz. Trong khi đó, đối thủ của McGregor, Khabib đang là nhà vô địch hạng nhẹ và đang có thành tích bất bại 26-0. Bên cạnh đó, trận đấu này còn nóng hơn nữa vì sự thù địch giữa McGregor và Khabib. Chính Khabib là mục tiêu liên quan đến vụ tấn công của McGregor ở UFC 223.

Rõ ràng, trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov là trận đấu hấp dẫn và đáng xem nhất của MMA thời điểm hiện tại.

Hoài Phương