(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua cái tên Henry Cejudo đã chính thức đi vào dĩ vãng khi mà anh đã tuyên bố giải nghệ.

Sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại UFC 249, thay vì chỉ ra đối thủ tiếp theo mình muốn đánh cùng, Triple C lại khiến nhiều người phải bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ:

“Dana thừa biết con số để thuyết phục tôi trở lại, còn giờ là lúc để các võ sĩ khác của bantamweight choảng nhau. Họ có thể chỉ trích tôi là người kén chọn đối thủ. Họ muốn nói gì cũng được, với tôi, tôi đã hoàn tất công việc của mình.”

Marc Raimondi vừa tiết lộ 2 cái tên tranh đai bantamweight đang bỏ trống

Như vậy với việc Cejudo giải nghệ, giờ thì chiếc đai danh giá tại hạng cân bantamweight đang bỏ trống. Và mới đây, có vẻ đã có hai ứng viên tiềm năng trở thành chủ nhân mới của chiếc đai lộ diện, đó là Jose Aldo và Petr Yan. Cụ thể, cây viết Marc Raimondi tiết lộ lời nói của chủ tịch Dana White với mình:

“Cejudo đã giải nghệ, giờ thì chúng tôi đang bàn về trận tranh đai giữa Jose Aldo và Petr Yan. Tuy nhiên lúc này thời gian và địa điểm thi đấu vẫn chưa được quyết định.”

Nói về Jose Aldo, anh là một võ sỹ thân kinh bách chiến khi đã trải qua 34 lần thượng đài, trong đó có 28 chiến thắng và chỉ thua 6 trận mà thôi. Tuy nhiên, phong độ của Aldo trong thời gian gần đây là không tốt với 5 lần trong số đó đến trong 8 trận đấu gần nhất. Còn với Petr Yan, con số này là 14 trận thắng và 1 trận thua.

San San


Tin liên quan: