(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua ở sự kiện UFC 249, Ferguson đã bị người thay thế Khabib là Justin Gaethje đánh bại bằng TKO. Chắc hẳn nhiều người đã không nghĩ tới kịch bản này trước khi trận đấu chính của sự kiện lần này khép lại, bởi Ferguson bước vào màn so tài này với một mạch chiến thắng dài khủng khiếp cũng như được dự báo sẽ là một thử thách khó nhằn cho Khabib.

Và không chỉ NHM, trước đó cũng đã có nhiều chuyên gia đặt niềm tin vào võ sỹ này. Nhưng sau cùng, Justin Gaethje mới là người chiến thắng. Chính vì lẽ đó, sắp tới đây anh và Khabib Nurmagomedov sẽ cùng nhau thượng đài để xem chiếc đai này có tiếp tục ở lại với Gaethje hay không. Và theo những thông tin mới mà nhà báo Brett Okamoto của ESPN mang đến, thì màn so tài này sẽ được tổ chức trên một hòn đảo vào mùa hè năm nay.

Gaethje hứa hẹn đem lại nhiều khó khăn cho Khabib

Với những gì đã diễn ra trong lồng bát giác hôm 9/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Gaethje hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều khó khăn trong lần chạm trán với Khabib sắp tới. Tất nhiên, võ sỹ người Nga vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều khi anh đã ngự trị trên đỉnh của UFC hạng nhẹ từ lâu. Dù vậy, võ thuật luôn ẩn chứa nhiều biến số, và không ngoài khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến một bất ngờ lớn vào mùa hè này.

San San


Tin liên quan: