Một mình Từ Hiểu Đông chấp toàn phái Thái Cực

(VoThuat.vn) – Trong một bài phỏng vấn mới đây. Từ Hiểu Đông cho biết sẵn sàng chấp cả phái Thái Cực nếu có ai dám đứng ra thách đấu.

Những ngày qua, giới võ lâm tại Trung Quốc lại có dịp dậy sóng khi Vương Chấn Lĩnh – cao thủ Thái cực quyền trong một bài đăng trên mạng xã hội đã đứng ra khiêu chiến với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông. Vương Chấn Lĩnh mạnh mẽ tuyên bố sẽ lấy lại thể diện cho phái Thái Cực sau khi nhiều lần bị “gã điên” sỉ nhục. Võ sư họ Vương cũng khẳng định sẵn sàng chi đến 100.000 nhân dân tệ để trả thù lao đấu với Từ Hiểu Đông.

Kết quả hình ảnh cho Từ Hiểu Đông

Từ Hiểu Đông tất nhiên sau đó đã đồng ý lời khiêu chiến của võ sư họ Vương. Bên cạnh đó, Từ cũng không quên đá đểu đối phương bằng cách nhắc nhở Vương Chấn Lĩnh đừng bỏ chạy như cách “võ sư truyền điện” Trương Pháp Nghĩa tại Đại hội Võ Thuật cuối tháng 5.

Từ Hiểu Đông cũng gửi lời thách đấu với cả phái Thái Cực. Từ nói: “Tôi sẽ tiếp nhận mọi lời khiêu chiến của đại sư và môn đồ Thái cực quyền. Không phân biệt tuổi tác, cân nặng và trình độ kỹ thuật, chỉ cần những người này có gan đánh, tôi sẽ thượng đài cùng người đó”.

Kết quả hình ảnh cho Từ Hiểu Đông

Theo Sohu, Từ Hiểu Đông có không ít ân oán với chưởng môn Thái cực quyền Trần Tiểu Vượng. Võ sĩ MMA tuyên bố anh hận đại sư Thái cực và sẽ dùng mọi cách để báo thù tượng đài võ thuật Trung Quốc. Cụ thể, Trần Tiểu Vượng đã kiện Từ Hiểu Đông vì những lời lẽ xúc phạm. Từ Hiểu Đông bị thua kiện và buộc phải bồi thường cho võ sư họ Trần cùng với đó là việc phải đăng đàn xin lỗi Trần Tiểu Vượng trên mạng xã hội.

Từ Hiểu Đông cũng vì chuyện này mà bị xếp hạng công dân loại D. Anh bị cấm sử dụng các phương tiện công cộng, bị từ chối phục vụ ở các nhà hàng, khách sạn,… Bên cạnh đó, anh cũng không được xây dựng hay mua nhà mới và không được cho con đi học ở các trường chất lượng cao.

Không chỉ phái Thái cực quyền, Từ Hiểu Đông nhiều lần chê bai võ cổ truyền Trung Quốc chỉ là “hư danh lừa người” và không có tính thực chiến.

Để khẳng định cho tuyên bố của mình, Từ Hiểu Đông đã đánh bại nhiều cao thủ võ truyền thống như Ngụy Lôi, Đinh Hạo và mới nhất là Lã Cương một cách chóng vánh.

Tổng hợp