Tyron Woodley thách đấu McGregor

(VoThuat.vn) – Cả hai đều thất bại trong những trận đấu tranh đai gần đây, đó là lý do khiến Tyron Woodley muốn đối đầu Conor McGregor. Đây là cơ hội để 1 trong 2 lấy lại thể diện.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, cựu vô địch hạng cân welterweight Tyron Woodley đã lên tiếng chửi thẳng mặt Conor McGregor và thách đấu võ sĩ này. Woodley gọi đây là trận chiến ý nghĩa nhất của hai kẻ thất bại.

“Tôi sẽ đánh với McGregor. Tôi sẽ chiến đấu với hắn ngay chính trên quê hương Ireland của hắn”, Woodley nói. Không chỉ muốn thách đấu với McGregor, nhà cựu vô địch welterweight còn chửi McGregor là thằng khốn vì những rắc rối mà McGregor gây ra trong thời gian gần đây, “Ngưng làm mấy trò lố bịch đi thằng khốn. Lại đây và đánh nhau này”, Woodley nói thêm.

Kết quả hình ảnh cho woodley vs mcgregor

Tyron Woodley đã thất bại trong trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước Kamaru Usman. Anh muốn một trận tái đấu tuy nhiên Usman dường như sẽ đấu với Colby Covington vì thế Woodley đã chuyển hướng sang McGregor.

Trong khi đó, McGregor cũng thất bại trong trận đấu với Khabib, kể từ đó đến nay McGregor liên tục dính vào những rắc rối đời tư. McGregor dường như muốn đánh với Cerrone hoặc Nate Diaz. Tuy nhiên, Woodley cho rằng những trận đấu này sẽ không thể diễn ra.

Theo Woodley thì trận đấu với McGregor là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Woodley sẽ sẵn sàng chiến đấu nếu như UFC có thể khiến McGregor kí hợp đồng. Thực tế, vào năm 2016, McGregor và Woodley từng xảy ra mâu thuẫn

Hoài Phương