UFC 192: Cormier vs Gustafsson chính thức được công bố

Võ sĩ nắm ngôi vương tại hạng cân lighheavyweight Daniel Cormier sẽ bảo vệ chiếc đai lần đầu tiên kể từ khi Cormier thắng Anthony Johnson tại UFC 187. Kẻ thách đấu lần này là gã Viking người Thụy Điển Alexander “The Mauler” Gustafsson, cả hai sẽ chạm trán tại main event sự kiện UFC 192 tại Toyota Center, Houston, Texas.

Jose Aldo đáp trả Dana White về chấn thương của mình
Alexander Gustafsson – gã Viking không biết sợ của UFC

1

Cựu võ sĩ wrestling tại Olympic Cormier đã hái được vàng tại UFC vào tháng 5 năm nay. Jon Jones vướng vào tội tông người rồi bỏ chạy rồi bị UFC tước chiếc đai vô địch, Cormier nắm ngay cơ hội đánh bại Anthony Johnson bằng đòn rear-naked choke và nắm lấy chiếc đai bỏ trống. Giờ đây, Cormier lại đụng phải gã Viking Gustafsson, người suýt tí nữa tước chức vô địch từ Jon Jones và mang về phần thưởng Fight of the year 2013 tại UFC 165.

2

Lời của Cormier:

“Nghĩ Alexander là một đối thủ đáng gồm. Anh ta có đôi tay và kĩ thuật di chuyển tốt và là một võ sĩ thực thụ. Alex được biết đến từ các trận chiến và có cả tinh thần của một nhà vô địch. Tôi đang mong đợi cuộc thử thách này.”

Gustafsson cũng cho biết:

“Rất tuyệt vời khi biết được ngày trận đấu được lên lịch và tôi đã sẵn sàng cho trận tranh đai. Tôi rất chú trọng và phấn khích cho trận này nhưng tôi cũng rất cám ơn vì cơ hội này. Tôi không thể trông chờ hơn, tiến lên nào.”

Mọi tin tức về UFC và sự kiện UFC 192 sẽ được Vothuat.vn cập nhật liên tục.

Hoàng My