UFC 231: Brian Ortega sợ rằng trận đấu tranh đai với Max Holloway sẽ lại bị hoãn

(VoThuat.vn) – Trận đấu tranh đai hạng lông giữa Max Holloway và Brian Ortega dự kiến diễn ra vào hè năm nay tại UFC 226 đã bị hoãn do Max Holloway, gặp vấn đề về sức khỏe.

Do đó, trận đấu được dời lịch cho tới tối thứ Bảy này, ngày 8/12/2018 trong UFC 231 ở Torronto, Ontario, Canada sẽ là trận đấu tâm điểm.

Dù Holloway tự tin rằng anh hoàn toàn có thể thi đấu, Ortega vẫn lo rằng trận đấu vẫn có khả năng không thể diễn ra. Võ sĩ Mexico nói: “Bất cứ khi nào Max cắt cân là mọi vấn đề đều nảy sinh.”

Trước đó, trận đấu này cũng đã bị hoãn lại một lần tại UFC 226 do Max Holloway rút lui sau khi bất ngờ ngất xỉu trong buổi tập công khai trước sự kiện. Trả lời phỏng vấn từ chủ tịch UFC Dana White, nguyên nhân tình trạng của Holloway không được xác định, tuy nhiên với sự chăm sóc và theo dõi của các bác sĩ tại Viện quản lý võ sĩ UFC PI, sức khỏe của Max đã được phục hồi và anh đã có thể trở lại.

Xuất hiện trên show truyền hình về MMA của Ariel Helwani, Ortega cho biết mình vẫn chưa thực sự để tâm tới nó mà chỉ mới sẵn sàng về mặt thể lực. “Tâm trí tôi vẫn còn lơ đễnh. Dù sao, tôi vẫn sẵn sàng cho bất kỳ trận đấu nào với bất cứ ai để giành chiến thắng.”

Max Holloway

UFC đã chọn Renato Moicano làm phương án dự phòng nếu Max hay Brian không thể tham gia trận đấu vào thứ bảy. Điều này có vẻ khiến Ortega tập trung hơn. “Chắc chắn rằng sẽ có một trận đấu. Tuy nhiên, đánh bại Holloway vẫn là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Brian Ortega

Holloway đã chứng tỏ năng lực của mình trong những năm qua khi thống trị hạng cân 145 pound, giành chiến thắng trước Jose Aldo hai lần trong một khoảng thời gian ngắn. “Blessed” chưa từng phải nếm mùi thất bại từ năm 2014. Chuỗi bất bại 12 trận đối với mọi đối thủ là một thành tích rất đáng nể.

Hiện tại, Holloway đang tìm cách đánh bại Ortega, nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ đầy khó khăn.

Theo bạn, ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu Max Holloway vs Brian Ortega?

Brian Ortega

Hoà

 

Max Holloway

Phúc Lương