UFC 244: Trận tranh đai BMF của Nate Diaz và Masvidal kết thúc trong tiếng la ó của khán giả

(VoThuat.vn) – Không cần bàn cãi, UFC 244 chính là sự kiện mà người hâm mộ MMA rất trông chờ trong thời gian gần đây. Nate Diaz và Jorge Masvidal đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn nhưng một tình tiết bất ngờ xảy ra cuối trận đã biến trận đấu này thành tâm điểm chỉ trích của mọi người.

Nate Diaz (20-11) sau 3 năm vắng bóng tại UFC đã có màn trở lại ấn tượng khi hạ gục Anthony Pettis vào tháng 8 vừa qua. Ngay sau trận đấu đó, anh được chủ tịch UFC ưu ái trao thẳng cơ hội thi đấu với Jorge Masvidal để giành chiếc đai BMF – Bad Mother Fucker. Một trận đấu rất được chờ đợi bởi một bên là Nate Diaz một võ sĩ dù đã lâu không thi đấu nhưng vẫn luôn được khán giả quan tâm còn phía bên kia chiến tuyến là một Masvidal đã có hai chiến thắng ấn tượng trước Darren Till và Ben Askren trong năm 2019.

Kết quả hình ảnh cho nate diaz vs masvidal

Bước vào hiệp 1, Masvidal lập tức chủ động lao lên tấn công bằng các combo đấm và đá vòng cầu. Ngay hiệp đấu này, mắt của Nate đã chảy máu. Nate may mắn thoát chết trong hiệp 1 tuy nhiên lợi thế điểm số vẫn thuộc về Masvidal. Bước sang hiệp 2, Nate Diaz bắt đầu lấy lại sự tin tin và chơi lấn lướt hơn. Tuy nhiên, Masvidal vẫn cho thấy mình có bãn lĩnh nhiều tới mức nào khi ghi điểm bằng những pha đấm và đá. Thậm chí cú đá của Masvidal còn khiến Diaz gục xuống sàn.

Kết quả hình ảnh cho nate diaz vs masvidal

Bước sang hiệp 3, Masvidal có dấu hiệu xuống sức. Cả hai tay đấm vẫn thi đấu trong thế giằn co và liên tục đổi đòn với nhau. Một tình huống bất ngờ xảy ra khi bác sĩ can thiệp lúc trận đấu chuẩn bị bước sang hiệp 4 và yêu cầu trận đấu kết thúc do những vết cắt trên mặt Nate Diaz. Khán giả và cả 2 võ sĩ phản ứng rất dữ dội vì biết họ có thể tiếp tục trận đấu. Tuy nhiên, quyết định vẫn được đưa ra và chiếc đai “BMF – Bad Motherfucker” đã thuộc về Jorge Masvidal.

Kết quả hình ảnh cho nate diaz vs masvidal

Ở một trận đấu đấu khác tại sự kiện lần này, “dã nhân” Darren Till đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước Kelvin Gastelum. Trong khi đó, Stephen Thompson cũng thắng Vicente Luque bằng tính điểm đồng thuận.

Hoài Phương


Tin liên quan: