UFC on FOX 14 công bố các trận đấu chính thức

Cùng với trận cầu tâm điểm giữa Alexander Gustafsson vs Anthony Johnson, các trận đấu còn lại tại UFC on Fox 14 cũng đều đã được công bố.

Alexander Gustafsson
Alexander Gustafsson

Sau thành công của UFC on FOX 13 với trận đấu tâm điểm Junior Dos Santos và Stipe Miocic (thu hút gần 4 triệu lượt xem thông qua truyền hình), FOX cũng đã chuẩn bị xong kế hoạch tổ chức sự kiện UFC on FOX 14 cho tháng Giêng tới.

Cụ thể sự kiện này sẽ được tổ chức tại Tele2 Arena, Stockholm, Thụy Điển, nơi có thể chứ được 30.000 chỗ ngồi, và nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thì đây sẽ là sự kiện lớn thứ 2 trong lịch sử UFC sau UFC 129, sự kiện đã thu hút được tới 55.724 đến sân xem trực tiếp.

Tại sự kiện này, mọi sự quan tâm đều sẽ hướng về trận tranh đai vô địch ở hạng cân light heavyweight, giữa nhà vô địch Alexander Gustafsson và Anthony Johnson. Với việc đây là sự kiện diễn ra tại Thụy Điển, chắc chắn Gustafsson sẽ nhận được sự cổ vũ rất lớn từ CĐV nhà trong trận bảo vệ đai của mình.

Các trận đấu chính còn trong sự kiện này đó là cuộc đối đầu giữa Dan Henderson và Gegard Mousasi, hay trận trang tài giữa Phil Davis và Ryan Bader, cũng như trận đấu giữa Akira Corassani và Sam Sicilia. Ngoài còn có 8 trận đấu khác cũng sẽ góp mặt tại Stockholm vào cuối tháng Một tới.

Xuân Anh