UFC ủng hộ 1 triệu đô cho gia đình các nạn nhân vụ thảm sát tại Las Vegas

Tổ chức UFC có trụ sở tại Nevada, dự kiến ​​sẽ ủng hộ 1 triệu đô la cho gia đình các nạn nhân của vụ xả súng khủng khiếp xảy ra ngày 1/10/ 2017 tại Las Vegas sau khi một tay súng đã xả súng về phía đám đông từ tầng 32 của khu nghỉ mát và sòng bạc Mandalay Bay gần đó.

UFC 216 – dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tối thứ bảy (7/10/2017) bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas – sẽ được lên kế hoạch quyên góp theo một tuyên bố của Kevin Iole.

Ngoài ra, nhà bình luận UFC Joe Rogan nói rằng ông sẽ tặng tất cả tiền thu được từ chương trình hài kịch của ông vào tối thứ sáu tại Las Vegas cho tài khoản ‘Go Fund me’, tài khoản được thành lập để giúp đỡ các nạn nhân.

UFC 216 sẽ có một trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ tạm thời giữa Tony Ferguson và Kevin Lee, cũng như trận đấu hạng ruồi đáng chú ý giữa Flyder và Johnson.

59 người đã bị giết chết và hơn 500 người bị thương sau cuộc tấn công, đây là vụ thảm sát hàng loạt khủng khiếp nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Tay súng, Stephen Paddock, 64 tuổi, được tìm thấy đã tự tử trong căn phòng khách sạn của khu nghỉ mát và sòng bạc Mandalay Bay.

Anh Thư