Velasquez vs. Werdum: Một rừng không thể hai cọp (Kỳ 3)

Nếu bạn là một fan hâm mộ mới biết đến MMA, có một vài trận đấu bạn nên xem qua, cũng như nên thêm vào danh sách yêu thích của bạn, trận đấu dưới đây chính là một trong những trận đáng xem đó.

Velasquez vs Werdum: Một rừng không thể hai cọp (Kì 2)
Velasquez vs Wurdum: Một rừng không thể hai cọp
Muay Thái – quyền lực tàn bạo hay thực dụng?
Cú móc phải đầy uy lực đánh gục nữ võ sĩ

4

Khi Fabricio Werdum đối đầu với Fedor Emelianenko vào năm 2010, đã có sự đồng tâm hầu hết trên toàn thế giới rằng Fedor là nhà vô địch hạng nặng vĩ đại nhất(tất nhiên, đến giờ vẫn vậy). Vào thời điểm đó, Elemianenko chưa hề thất thủ trong vòng 10 năm, trận thua duy nhất của ông lúc đó cũng chỉ vì chấn thương.

Sau khi UFC không thể kí kết hợp đồng với Fedor, võ sĩ người Nga quyết định đến với Strikeforce, ông được sắp xếp đối đầu với Werdum cho trận đầu tiên của ông tại đây. Mọi người đều biết rằng ông cực kì nguy hiểm với những kĩ năng submission và cánh tay phải chết chóc, nhưng vài người vẫn dự đoán Werdum sẽ giành lấy vinh quang trong trận này.

Để tiến đến sự kiện UFC 188, UFC đã phát hành trận thắng của Werdum trước Emelianenko, trận đấu đã từng làm rung chuyển cả nền MMA trên toàn thế giới. Werdum sau trận này so găng với Alistair Overeem vào năm sau đó và thua bằng tính điểm. Lần bị thua đó đánh dấu một trang mới cho sự nghiệp của Werdum, anh chiến thắng giòn giã liên tục các trận tiếp theo, đòng thời chinh phục được chức vô địch tạm quyền của UFC.

5

Tại sự kiện UFC 188 ngày 13 tháng sau, Werdum sẽ thách thức Velasquez để thống nhất chiếc đai vô địch hạng cân Heavyweight. Một hạng cân, nhưng 2 nhà vô địch giữ 2 chiếc đai, ai sẽ là người tiến lên giành vinh quang? Chúng ta sẽ biết được khi sự kiện UFC 188 diễn ra, còn bây giờ, mời mọi người cùng vothuat.vn theo dõi trận đấu này.

https://www.youtube.com/watch?v=pCj7mqZdRBU

Hoàng My