(VoThuat.vn) – Trận đấu giữa võ sĩ người Peru Milko Tucto với đối thủ người Mỹ Salvador Becerra đã xảy ra một ‘tai nạn khủng khiếp’, khi Salvador Becerra gãy tay do bị đối thủ ẳm lên ném xuống sàn đấu.

Trận đấu giữa cả hai diễn ra vô cùng căng thẳng, sớm đã cho thấy một thế trận hứa hẹn vô cùng rực lửa. Chứng kiến thế trận đôi công có, NHM có mặt tại nhà thi đấu hôm đó tỏ ra vô cùng phấn khích.

Trận đấu mới diễn ra được hơn 3 phút, một tình huống mang tính bước ngoặt đã xảy ra. võ sĩ người Peru Milko Tucto đã có pha ra đòn đúng kiểu Jiu Jitsu khi nhắc bổng đối thủ ném xuống mặt sàn đấu.

Kết quả hình ảnh cho Milko Tucto vs Becerra

Hậu quả của cú ném này là tay của Becerra chống xuống đất, gãy gập một cách kinh dị. Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu. Trong khi đó. Tucto tỏ ra hoang mang vì đòn đánh vừa rồi của mình đã gây nên một chấn thương kinh dị như vậy. Anh quỳ gối dưới võ đài xin lỗi đối thủ và cầu nguyện.

Kết quả hình ảnh cho Milko Tucto vs Becerra

Báo chí châu Âu đã diễn tả cánh tay Salvador Becerra “bị gãy như một cành cây”, còn báo điện tử 7news của Úc đã gọi đây là “chấn thương kinh dị”.

Hoài Phương


Tin liên quan