Võ sĩ UFC bị truy tố về tội tấn công tình dục

(VoThuat.vn) – Võ sĩ UFC hạng bán trung Abdul Razak Alhassan đã bị truy tố về tội tấn công tình dục vào tháng tư vừa qua ở Tarrant County, Texas.

Báo cáo cho thấy rằng các bồi thẩm đoàn ở Tarrant County, Texas đã ban hành bản cáo trạng bao gồm hai tội dành cho Alhassan. Trước đó Alhassan đã bị bắt vào tháng tư vì liên quan đến những cáo buộc này và hiện đang được tự do với số tiền bảo lãnh là 20,000 đô.

Alhassan đã bị cáo buộc cưỡng hiếp hai phụ nữ trong nhà của họ sau khi lái xe chở họ từ quán bar về nhà.

Một trong những nạn nhân nói với các điều tra viên rằng cô đã quá say để nhớ bất cứ điều gì trong đêm đó. Tuy nhiên, người phụ nữ còn lại thì khẳng định rắng Alhassan đã cưỡng hiếp cô và bạn của cô.

Luật sư của Alhassan đã đệ đơn đề nghị xem xét các tội danh để anh có thể tiếp tục tập luyện và thi đấu tại UFC 228. Một thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu này, để cho phép Alhassan được tháo máy GPS theo dõi và rời khỏi Quận Tarrant.

Vì những điều kiện đặc biệt được cấp cho Alhassan, anh đã có thể thi đấu tại UFC 228, nơi anh đã đánh bại Niko Price ngay ở hiệp đấu đầu tiên.

Chưa có những phán quyết chính thức từ toà án, nhưng sự nghiệp của tay đấm người Ghana đang vấp phải một khó khăn rất lớn.

Sau khi tập luyện và thi đấu judo trong 22 năm và giành được đai đen, Alhassan chuyển sang MMA. Tay đấm 33 tuổi đã có màn ra mắt MMA chuyên nghiệp đầy ấn tượng vào năm 2013 bằng chiến thắng KO kỹ thuật chỉ trong 25 giây. Alhassan sau đó tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với thành tích 6 trận toàn thắng trước khi ký hợp đồng chính thức với UFC.

https://youtu.be/yh65hZ4B3AA

Anh Thư