Vừa tuyên bố giải nghệ được một giờ, võ sĩ “lật lọng” quay trở lại sàn đấu và nhận cái kết sấp mặt

(VoThuat.vn) – Vừa tuyên bố giải nghệ xong, võ sĩ MMA liền trở lại sàn đấu, chỉ tiếc võ sĩ này nhận cái kết thật sự khiến người khác đau lòng.

Trong thế giới thể thao, có không ít VĐV tuyên bố giải nghệ nhưng vì sau đó vẫn còn nguyên niềm đam mê nên quyết định trở lại. Tuy nhiên, vừa tuyên bố giải nghệ được 1 giờ đồng hồ mà đã quay trở lại thi đấu thì quả thật xưa nay hiếm. Hôm 12/10, sự kiện PFL 7 tại Mỹ đã chứng kiến một võ sỹ nói lời chia tay sàn đấu rồi lại lên sàn so tài sau 1 tiếng đồng hồ.

Chris Curtis – võ sĩ ở hạng bán trung đã thi đấu ở trận tứ kết gặp Magomed Magomedkerimov. Tuy nhiên, không may anh đã để thua đối thủ. Quá buồn bã sau trận thua, Curtis đã tuyên bố giã từ sự nghiệp MMA. Tuy nhiên, sau đó một tình huống hy hữu đã diễn ra, Magomedkerimov thông báo với BTC không đủ thể lực thi đấu bán kết và Curtis được BTC tuyên bố có thể được đặt cách thay thế Magomedkerimov. \

Võ sỹ lật lọng lừa cả thế giới: Nhận đòn “hủy diệt” nằm thẳng cẳng - 1

Ngay lập tức, anh chàng này quên luôn tuyên bố giải nghệ trước đó, bước lên sàn đấu để thi đấu trận bán kết gặp Ray Cooper. Hành động của Curtis khiến không ít người bất ngờ. Thậm chí một phóng viên đã có lời viết mỉa mai hành động này. Anh này viết: “47 phút trước, Curtis tuyên bố “ân đoạn nghĩa tuyệt” với MMA, giờ anh ta đang trong lồng sắt để thi đấu trận bán kết”.

Kết quả hình ảnh cho Chris Curtis vs Ray Cooper

Trận bán kết diễn ra với sự áp đảo hoàn toàn từ Ray Cooper. Võ sĩ này không quá khó để hạ KO Curtis ở đầu hiệp hai. Curtis đã bị cho ăn những đòn trời giáng và nằm thẳng cẳng sau khi bị hạ gục. Sau trận thua này, Curtis một lần nữa tuyên bố giải nghệ. Lần này, anh khẳng định sẽ giải nghệ thật sau 29 trận đấu với 21 trận thắng trong sự nghiệp.

Hoài Phương