3 cái chết “bất đắc kỳ tử” trên phim trường khiến khán giả sốc nặng

Một trong những cái chết khiến giới điện ảnh và khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất đó là sự ra đi của Lý Quốc Hào – con trai huyền thoại Lý Tiểu Long.

Ngày ấy – bây giờ của dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký sau 13 năm
Top 10 pha nam tài tử Hollywood bị mỹ nhân K.O trên màn ảnh

LÝ QUỐC HÀO – CHẾT VÌ ĐẠN THẬT

Con trai của huyền thoại Lý Tiểu Long được xem là ngôi sao võ thuật sáng giá trong những năm 1980 – 1990. Tuy nhiên, anh đột ngột qua đời trên phim trường vào năm 1993 khiến nhiều người cảm thấy sốc nặng.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lý Quốc Hào được xác định ở thời điểm đang quay bộ phim The Crow. Khi quay cảnh bắn nhau, anh bị người đồng nghiệp dùng súng có chứa đạn thật bắn thủng bụng.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh không qua khỏi. Lý Quốc Hào mất ở tuổi 28, đó thật sự là điều rất đáng tiếc.

DAIGO KASHINO – BỊ KIẾM SAMURAI ĐÂM

Diễn viên Daigo Kashino người Nhật Bản bị thanh kiếm Samurai đâm ngang bụng trong một vở kịch trên sân khấu ở Tokyo. Anh qua đời ở tuổi 33.

1-1

Nhiều đồng nghiệp có mặt tại hiện trường cho biết mọi việc diễn ra quá nhanh đến nổi không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi nghe tiếng la của Kashino thì thanh kiếm đã đâm vào bụng của anh. Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng khiến anh không thể qua khỏi.

LƯU KHÔN – CHẾT VÌ ĐÓNG THẾ CHO LÝ LIÊN KIỆT

Lưu Khôn sinh năm 1985 là diễn viên đóng thế đầy tiềm năng của màn ảnh Hoa Ngữ.

Năm 2011, anh nhận lời tham gia đóng thế cho ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong bộ phim Expendables 2 tại Bulgaria. Trong lúc thực hiện cảnh quay cháy nổ trên thuyền, do lực nổ quá lớn làm 6 người gặp nạn. Trong đó, có 4 người bị thương nhẹ, 1 người bị thương nặng và 1 người tử vong. Lưu Khôn không may chính là diễn viên xấu số đó. Anh được bồi thường 25.000 USD để lo hậu sự. Tuy nhiên, không một cá nhân nào phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh.

20141231-123315-7_520x323

Cái chết của nam diễn viên thật sự là cú sốc lớn đối với gia đình. Ba mẹ của anh chia sẻ nếu biết trước có ngày này thì họ sẽ không bao giờ cho con bước vào nghiệp điện ảnh.

https://youtu.be/X-zX3aTSrVs

V.Đ