Clip sốc: “Đại bàng” Khabib thời “trẻ trâu” khóc như mưa vì thua trận

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov là cái tên không thể không thể bị đánh bại ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ít người biết chàng trai bản lĩnh, bất bại của bây giờ từng khóc như mưa khi thất bại ở một trận MMA trẻ năm 16 tuổi.

Khabib Nurmagomedov vừa hạ Conor McGregor trong trận đấu được xem là đáng xem nhất của MMA thời điểm hiện tại. Chiến thắng trước McGregor đã đưa Khabib thành nhà vô địch tuyệt đối của Lightweight UFC.

Khabib đã thi đấu 27 trận chuyên nghiệp và chưa nếm mùi thất bại một lần nào. Nhiều người cho rằng Khabib là một chiến thần bất bại. Tuy nhiên, ít người biết tay đấm bất bại này từng gục đầu khóc như mưa khi thua trận MMA ở tuổi 16.

Đoạn clip hiếm về tuổi trẻ của Khabib vừa được tung ra khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh tại giải SAMBO vô địch thế giới năm 2003, chàng trai 16 tuổi Khabib khi đó đã hứng chịu thất bại đầu tiên trước Magomed Ibragimov.

Trong đoạn clip, Khabib dù đã rất cố gắng nhưng không thể nào đánh bại được đối thủ của mình và chịu thất bại bằng tính điểm. Ngay khi trọng tài công bố kết quả, chàng thiếu niên Khabib đã ôm mặt, gục xuống sàn và bật khóc. Thậm chí, đối thủ của anh đã đến để ôm và động viên Khabib.

Được biết, hiện tại, người đã đánh bại Khabib đã chuyển hướng sang thi đấu vật tự do. Thành tích lớn nhất của đô vật này là tấm huy chương bạc Olympic 2004.

Trong khi đó, từ sau thất bại, Khabib vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp MMA và trở thành một võ sĩ lừng danh khắp thế giới.

Sau khi đánh bại được Conor McGregor, đối thủ tiếp theo của Khabib có thể sẽ là “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

Hoài Phương