Conor McGregor xuất hiện với mắt bầm tím trên máy bay riêng

Conor McGregor bất ngờ xuất hiện với một con mắt bầm đen trên máy bay riêng của mình khi đến Ibiza cùng với con trai, trong khi giám đốc UFC Dana White tiết lộ ông đã lên kế hoạch nghỉ hưu cho McGregor: “Sẽ có những ngôi sao khác“.

Võ sĩ MMA đã không thi đấu kể từ khi anh ra mắt trận boxing đầu tiên của mình trong một thất bại knockout trước Floyd Mayweather vào tháng 8.

McGregor đã mang về nhà ít nhất là 21 triệu bảng từ lần đầu tiên ra mắt quyền anh đã đăng trên Instagram những khoảnh khắc anh vui vẻ cùng với con trai mình, Conor Jr.

Nhà vô địch 29 tuổi này đã không thi đấu sau thất bại trước Mayweather, nhưng anh khẳng định sẽ trở lại với UFC, nơi anh không thi đấu kể từ khi anh trở thành nhà vô địch nhẹ với chiến thắng trước Eddie Alvarez vào năm 2016.

Các báo cáo cho rằng võ sĩ người Ireland sẽ bị tước danh hiệu vô địch vì anh đã không thi đấu trong 14 tháng, người giữ danh hiệu hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson có thể là đối thủ tiếp theo của anh.

Và trong khi nhiều người đang chờ đợi sự trở lại của anh, chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ ông đã có kế hoạch nghỉ hưu cho McGregor.

Dana White nói: “Trong bất kỳ môn thể thao nào, từ NBA, NFL, khúc côn cầu hay bất cứ môn gì, không ai có thể làm chủ. Điều gì đến sẽ đến. Sẽ có những ngôi sao khác.”

Anh Thư