Huyền thoại WWE: “gạ tình” 10.000 phụ nữ, 69 tuổi vẫn cưới vợ thứ 5

Ric Flair ở tuổi 69 đã chính thức kết hôn với người vợ thứ 5. Trong suốt cuộc đời trăng hoa của mình, Flair đã ngủ với 10.000 người phụ nữ.

Ric Flair (tên đầy đủ là Richard Morgan Fliehr) năm nay 69 tuổi, là huyền thoại của làng đô vật WWE. Ông là đô vật sở hữu sức mạnh phi thường và thành tích không ai sánh nổi khi với 16 lần vô địch hạng nặng thế giới (8 lần vô địch NWA World, 6 lần lên ngôi WCW World và 2 lần vô địch WWF Champion).

Ric Flair nổi tiếng trăng hoa

Ít người biết, đằng sau sự nghiệp đầy vinh quang của mình, Flair cũng là một gã trăng hoa với tình sử dài lê thê. Sự nghiệp của Flair huy hoàng cũng đồng nghĩa với việc ông kiếm được rất nhiều tiền. Những đồng tiền mà Flair kiếm được ông lại đổ vào những bữa tiệc đầy những cô gái nóng bỏng.

Thời còn trẻ, Flair sở hữu cơ bắp cuồn cuộn cùng gương mặt đậm chất tài tử điện ảnh nên những cô gái chân dài xinh đẹp cứ thế bị hấp dẫn và tự nguyện đi theo Flair. Tuy nhiên, Flair lại chẳng phải một người có ý định có một mối quan hệ lâu dài với những cô gái như vậy.

Trong bộ phim tài liệu “The Nature Boy” – bộ phim nói về sự nghiệp của Ric Flair do ESPN thực hiện, Ric Flair đã tiết lộ một thông tin gây sốc: “Tôi không nhớ chính xác, nhưng tôi nghĩ mình đã ngủ với khoảng 10.000 người phụ nữ. Những gì tôi nói là sự thật, song tôi cảm thấy xấu hổ vì điều này. Mười nghìn người phụ nữ, tôi ước các cháu của tôi sẽ không biết thông tin này”.

Ric Flair đã kết hôn ở tuổi 69

Không chỉ “yêu” 10.000 phụ nữ, đường tình duyên của Flair cũng dài chẳng kém. Ric Flair đã trải qua rất nhiều mối tình, ông đã li dị 4 đời vợ và đang hạnh phúc bên vị hôn thê thứ 5 có tên Wendy Barlow. Ông kể: “Wendy đã khiến tôi trở nên hiền dịu như một người đàn bà. Tôi chỉ yêu một mình cô ấy, tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn kể từ khi gặp Wendy”.

Mới đây, ở tuổi 69, Flair đã chính thức tổ chức đám cưới với Wendy Barlow. Được cặp đôi này đã bên nhau trong khoảng 6 năm nay, với sự ân cần, dịu dàng bà Wendy Barlow đã “chế ngự” thành công được tính cách phong lưu của người chồng nổi tiếng.

Hoài Phương