Mật vũ Mỹ mặt “lạnh như tiền” khi thấy con gái Obama nhảy “lộ hàng”

Không chỉ đảm bảo an toàn cho Tổng Thống Mỹ Barack Obama, mật vụ Mỹ còn phải luôn túc trực bên người nhà ông chủ Nhà Trắng.
Cách đặc nhiệm bảo vệ Obama ăn bún chả ở Hà Nội
Dàn vũ khí “sát thủ” mật vụ Mỹ dùng bảo vệ Obama

Mới đây, tại lễ hội âm nhạc hàng năm Lollapalooza (31/07) diễn ra tại quê hương Chigago của Tổng thống Obama, cánh báo giới đã ghi lại những khoảnh khắc hiếm có của ái nữ đầu của Tổng thống Obama – Malia.

Khác với sự thanh lịch, nghiêm túc và có phần chín chắn trước đây, Malia chỉ mặc một chiếc áo quây ngực và một chiếc quần soóc ngắn. Điều đặc biệt hơn nữa, Malia khiến nhiều ngạc nhiên và thú vị khi uốn éo đầy sexy và cười thả ga với bạn bè thậm chí còn “lộ hàng”  khi thưởng thức tiết mục trình diễn của rapper Bryson Tiller.

obama 2
Malia Obama vui vẻ, tự do hết mình với bạn bè tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza.

Tuy nhiên, Malia cũng không để mọi việc đi quá xa. Thiếu nữ nhà Obama vẫn tham gia lễ hội âm nhạc dưới sự bảo vệ sát sao của các vệ sĩ của Cơ quan Mật vụ Mỹ. Bất kỳ hình ảnh nào có Malia xuất hiện đều có thể thấy rõ các mật vụ cao to, lực lưỡng của Mỹ đứng quanh cô.

obama 1
Malia vui chơi hết mình dưới sự bảo vệ của lực lượng mật vụ Mỹ

Malia hiện đang tận hưởng một năm nghỉ học sau khi quyết định lùi một năm vào nhập học tại trường Đại học Harvard danh tiếng. Malia muốn có một năm trải nghiệm cuộc sống trước khi tiếp tục theo học đại học. Đây cũng là thời điểm mà gia đình của Tổng thống Obama rời khỏi Nhà Trắng và chuẩn bị cho cuộc sống mới sau khi ông Obama kết thúc nhiệm kỳ II.

Video: Khoảnh khắc mà Obama thích nhất về Muhhamad Ali

https://www.youtube.com/watch?v=Jjx56vxeRWw

C.T