Thân hình săn chắc, vạm vỡ “vạn người mê” của Nguyễn Trần Duy Nhất

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng trong môn Muay Thai, Nguyễn Trần Duy Nhất còn khiến phái nữ mê mẩn bởi body siêu đẹp như nam thần.

Duy Nhất chiến thắng, Muay Việt tràn đầy cơ hội vượt chỉ tiêu tại ABG 2016
Muay Việt Nam trước thời khắc quyết định tại Asian Beach Games 2016

Là một vận động viên chuyên nghiệp, Duy Nhất có chế độ tập luyện khắc nghiệt. Ngoài việc rèn luyện các kỹ năng võ thuật thượng thừa của mình, Nhất luôn phải tập thể lực với những bài rất nặng để duy trì sức mạnh cơ bắp để sẵn sàng cho các cuộc chiến khốc liệt trên sàn đài. Vì vậy, anh có một cơ thể cân đối với những “múi cơ” hoàn hảo.

dn02
Với việc rèn luyện võ thuật chuyên nghiệp, Duy Nhất có body cực chuẩn
dn05
Body siêu đẹp cùng gương mặt điển trai, Nhất được người hâm mộ xem như nam thần của làng võ

dn04

Năm 14 tuổi Nhất lần đầu tiên bước lên đài thi đấu như duyên tiền định của anh khi gia đình đều theo nghiệp võ. Năm 2007, Nhất rời vùng đất Lâm Đồng để vào TP. Hồ Chí Minh theo đuổi con đường học tập. Cánh cửa cuộc đời đã mở ra với anh khi Nhất được chọn thành viên cho đội tuyển Muay.

dn03
Nguyễn Trần Duy Nhất (giữa) tại liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM lần I năm 2016

dn1

Để rồi năm 2009 lần đầu tiên Nhất bước lên võ đài Muay sau một năm luyện tập, anh nhanh chóng thể hiện đươc mình trong Đại hội Võ thuật châu Á tại Thái Lan và giành chiếc HCB. Ngay sau đó Nhất giành HCV trong giải đấu tiền Indoor Games 2009. Sau đó 1 tháng Nhất bước vào giải đấu chính thức Indoor Games 3. Anh lần lượt vượt qua các đối thủ nặng ký để giành vị trí cao nhất.

dn3

dn6
Được thành công như hôm nay, Nhất đã phải đổ biết bao mồ hôi, máu và cả những giọt nước mắt

8 năm gắn bó với muay Thái, anh có bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ với các chức châu Á 2012, 6 lần vô địch thế giới muay bán chuyên nghiệp thế giới, HCV Đại hội thể thao và võ thuật trong nhà châu Á 2013. Đạt được những thành công như ngày hôm nay, theo anh đó là thành quả của cha mẹ anh đặt nền móng khi sớm hướng dẫn anh từ những đường quyền ngọn cước đầu tiên và truyền cho anh ngọn lửa đam mê võ thuật cùng ý chí quật cường của con nhà võ.

dn12
Duy Nhất giành chiến thắng tại đấu trường Thai Fight năm 2015
nguyen-tran-duy-nhat
Duy Nhất đang thi đấu tại giải Asian Beach Games 2016 diễn ra tại Đà Nẵng.

Với những gì đạt được, anh mơ ước tương lai sẽ đào tạo được nhiều võ sĩ xuất sắc để tiếp tục khẳng định sức mạnh của Muay Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Hiện nay, Nhất mở CLB Muay Thái với tên gọi No.1 thu hút nhiều võ sinh đến tập luyện. Chiều nay (26/9), “Độc cô cầu bại” sẽ bước vào trận chung kết ở hạng cân 60 kg tại giải Asian Beach Games 2016 đang diễn ra tại Đà Nẵng. Nếu giành chiến thắng, anh sẽ bảo vệ thành công đai vô địch.

https://www.youtube.com/watch?v=mTYtM3PFzo0

C.T (Tổng hợp)