Thành Long sẽ song ca cùng Ngô Kinh trên sân khấu mừng Xuân

Vào dịp Tết Nguyên đán tới đây, Thành Long và Ngô Kinh sẽ song ca với nhau trong chương trình Gala chào Xuân do đài truyền hình thực hiện.

Theo một số nguồn tin cho biết, hai ngôi sao võ thuật sẽ song ca bài Trung Quốc, một sáng tác mới của nhạc sĩ Quách Phong.

Khi biết về chương trình biểu diễn, cả Thành Long và Ngô Kinh đều rất thích thú với bài hát này vì ca từ thấm đẫm tính dân tộc. Được biết Thành Long cũng đánh giá rất cao Ngô Kinh. Thay vì hợp tác làm phim, việc đứng chung trên sân khấu với Ngô Kinh trong vai trò ca sĩ cũng là một trải nghiệm thú vị với Thành Long.

Năm 2017 được xem là năm bùng nổ của Ngô Kinh khi bộ phim hành động Chiến Lang 2 của anh đã tạo nên bước đột phá ngoạn mục khi mang về doanh thu 870,3 triệu đô la. Bộ phim là bước đột phá táo bạo trong sự nghiệp Ngô Kinh. Ngoài đề cao tính dân tộc, tinh thần yêu nước và bảo vệ hòa bình thế giới, Chiến lang 2 được coi là phiên bản “Fast & Furious” của điện ảnh Trung Quốc với kĩ xảo hoành tráng, những pha hành động gay cấn và hấp dẫn người xem.

Còn với Thành Long, năm 2017 có nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng Thành Long không xứng đáng được tôn vinh ở Trung Quốc vì chỉ tập trung phát triển sự nghiệp ở thị trường Hong Kong. Vì vậy, sự xuất hiện của Thành Long tại chương trình chào Xuân lần này được coi là một cơ hội để anh lấy lại hình ảnh của mình với khán giả Trung Quốc.

Anh Thư