Top 5 bộ phim võ thuật xuất sắc nhất của Thành Long

Ở tuổi 63, Thành Long vẫn đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Anh được xem là tượng đài của dòng phim hành động – võ thuật Trung Quốc. Hãy cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất trong sự nghiệp Thành Long.

>>Thành Long từng xuất hiện trong… game PS1
>>3 cảnh quay “thập tử nhất sinh” của Thành Long

RỒNG BẤT TỬ

Rồng bất tử là một bộ phim rất nổi tiếng và thành công được phát hành vào năm 1988. Là câu chuyện về ba luật sư thành công của Hồng Kông được thuê bởi một công ty hóa chất. Họ được thuê cho các vấn đề khác nhau mà công ty phải đối mặt.

Trong bộ phim này, Thành Long đã thực hiện những pha chiến đấu tuyệt vời trong một bộ đồ đen và chiến đấu liên tục trên du thuyền, mang đến những cảnh quay không thể tin, chưa từng được chứng kiến trước đó cho những người mê phim trên thế giới.

Xem video:

https://youtu.be/oy6Em-2uFJo

 TÚY QUYỀN 1

Túy quyền là bộ phim được phát hành vào năm 1978 miêu tả câu chuyện của một cậu bé vô kỷ luật học võ cá để ngăn chặn một sát thủ. Đây được coi là một bộ phim cổ điển tuyệt vời được hướng dẫn bởi bậc thầy về võ thuật có tên gọi là Yuen Woo Ping và đã nhận được sự đánh giá 7,6/10. Nó đặc sắc bởi các diễn viên khác nhau trong đó, nhưng vai trò được đánh giá cao được thực hiện bởi Jackie Chan.

Xem video:

KẾ HOẠCH PHI ƯNG 2

Kế hoạch Phi Ưng 2 là bộ phim được phát hành vào năm 1991 khắc họa câu chuyện về tay sai Jackie, người được thuê để tìm vàng ẩn trong sa mạc Sahara. Bộ phim này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đặc trưng của James Bond và hình ảnh cũng như là võ thuật Jackie Chan khiến nó thành công hơn trên toàn thế giới. Nó đã nhận được sự đánh giá 7,2/10 từ tất cả các nhà phê bình.
Xem video:

CÂU CHUYỆN CẢNH SÁT
Chuyện cảnh sát là bộ phim được phát hành vào năm 1985 kể về câu chuyện của một nhân viên cảnh sát Hồng Kông, người phải chống lại tên trùm ma túy vì hắn đã sát hại một cảnh sát. Đây là phần đầu tiên và phần khởi đầu của Chuyện cảnh sát đã có đầy đủ những pha hành động và những cảnh chiến đấu tuyệt vời cho người xem và được cho là bộ phim hành động Hồng Kông hay nhất nhất từng được thực hiện trên thế giới. Nó đã nhận được đánh giá 7,6/10 và đã rất thành công. Đây là lý do các phần tiếp theo của nó được thực hiện.
Xem video:

TÚY QUYỀN 2

Túy quyền II là bộ phim được phát hành vào năm 1994 mô tả câu chuyện của một võ sĩ trẻ, người hành động theo ý nguyện của cha và cũng để ngăn chặn các nhóm người nước ngoài đang ăn cắp cổ vật quý hiếm của đất nước. Nó được mô tả bằng những cảnh chiến đấu tốt nhất và cũng là những pha nguy hiểm chưa từng thực hiện bao giờ trong lịch sử điện ảnh và được mệnh danh là bộ phim hay nhất của Jackie Chan.

Jackie Chan là nhân vật có tiếng trên thế giới, người đã thực hiện một lượng lớn các bộ phim trong sự nghiệp của mình. Ông được mệnh danh là bậc thầy về võ thuật và được biết đến nhiều với những pha nguy hiểm và những cảnh chiến đấu của mình. Ông đã thực hiện những bộ phim hay và nổi tiếng nhất. Ông có hàng triệu người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, những người thích xem những chuyển động của ông trong các bộ phim.

Xem video:

V.Đ (Tổng hợp)