Chán đánh đấm, Conor McGregor có thể sang đấu vật

Tương lai của Conor McGregor tại UFC vẫn đang là dấu hỏi lớn. Người hâm mộ vẫn chưa biết khi nào anh sẽ trở lại. Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho biết nhiều khả năng anh sẽ góp mặt ở sàn đấu WWE.

Cụ thể, tại sự kiện WWE WrestleMania 34 sắp tới được tổ chức tại New Orleans, nhiều khả năng có sự xuất hiện của Conor McGregor. Nhiều trang cá cược nổi tiếng ở Mỹ đã đưa ra tỷ lệ cược về sự xuất hiện của nhà vô địch hạng nhẹ UFC tại sự kiện này.

Theo đó, sự kiện WrestleMania 34 sẽ diễn ra vào ngày 8/4 tới. Đây cũng là lúc nữ hoàng UFC Ronda Rousey ra mắt WWE. Đã gần hai năm trôi qua, McGregor vẫn chưa thi đấu thêm trận nào tại UFC. Sự chờ đợi của người hâm mộ gần như đã hết kiên nhẫn. Liệu anh có dám mạo hiểm để xuất hiện ở sàn đấu mới?

Nếu có mặt ở sự kiện vào ngày 8/4 tới, chắc chắn tên tuổi của Conor sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. WWE, công ty tổ chức sự kiện WrestleMania, đã luôn hào hứng với việc đưa các ngôi sao UFC đến với công ty để thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù đã có Rousey, họ vẫn muốn có thêm một ngôi sao nữa sau khi Brock Lesnar tuyên bố sẽ rời công ty sau sự kiện này và trở lại UFC.

Khả năng Conor McGregor đang được WWE tiếp cận và dù khó có thể có chuyện anh sẽ thi đấu ngay cho công ty, không chừa khả năng McGregor ít nhất cũng sẽ xuất hiện ở WrestleMania với tư cách khách mời dự khán.

https://www.youtube.com/watch?v=wSLWNCKK0zo

V.Đ