Cinemax làm phim về huyền thoại Lý Tiểu Long

Các fan hâm mộ Lý Tiểu Long sẽ rất vui mừng khi Cinemax đã quyết định thực hiện một bộ phim dựa trên những câu chuyện có thật của huyền thoại võ thuật này. Bộ phim dự kiến sẽ có 10 tập.

Những thước phim quý giá khi Lý Tiểu Long chập chững bước vào điện ảnh
Những trùng hợp “nổi da gà” giữa 2 cái chết của cha con Lý Tiểu Long

Bộ phim ‘Warrior’ kể về cuộc chiến tranh xảy ra tại khu phố Tàu ở San Francisco vào nửa sau của thế kỷ 19. Với nguồn cảm hứng chính là Lý Tiểu Long, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những pha hành động đẹp mắt trong suốt hành trình của một thần đồng võ thuật Trung Quốc nhập cư vào Hoa Kỳ và trở thành một đối thủ thực sự của tổ chức tội phạm có thế lực ở San Francisco.

“Chúng tôi đang tràn đầy hứng thú với loạt phim võ thuật độc đáo này kết hợp cảm hứng của Lý Tiểu Long với tài năng kể chuyện vĩ đại của Jonathan Tropper và Justin Lin.” Kary Antholis, Chủ tịch HBO Miniseries và Cinemax Programming cho biết.

Phim do Tropper và Lin sản xuất cùng với đối tác Danielle Woodrow của Perfect Storm Entertainment. ‘Warrior’ đã được Cinemax bật đèn xanh với 10 tập phim và bắt đầu sản xuất tại Cape Town, Nam Phi. Quyết định này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ nhiều hơn sau khi xem chương trình thí điểm vào năm ngoái.

“Tôi luôn ngưỡng mộ Lý Tiểu Long vì những nỗ lực miệt mài của ông đã mở ra cánh cửa cho người châu Á trong ngành giải trí và hơn thế nữa”, Lin nói. “Vì vậy, tôi đã bị mê hoặc khi Danielle Woodrow, chủ tịch Perfect Storm Entertainment, nói với tôi về ý tưởng sản xuất bộ phim về huyền thoại này và đề nghị chúng tôi mang nó vào cuộc sống. Sau đó, khi con gái của Lý Tiểu Long, Shannon, đã chia sẻ với chúng tôi những bài viết của cha cô – những bài viết giàu triết lý của Lý Tiểu Long về cuộc đời, và các quan điểm hiếm khi được miêu tả trên màn hình – Danielle và tôi biết rằng Perfect Storm sẽ phải thực hiện nó.”

Anh Thư