Conor McGregor tận hưởng niềm vui bên con trai và bạn gái

Bất chấp việc thua cuộc trước Floyd Mayweather, Conor McGregor vẫn cứ là anh, vẫn tận hưởng những giây phút thư giãn bên bạn gái và cậu con trai kháu khỉnh.

Mayweather vs Mcgregor trong MMA sẽ hoành tráng hơn Boxing
Sốc: Tiền vé trận Mayweather-McGregor thấp kỷ lục so với Mayweather-Pacquiao

Mới đây nhất trên Instagram của mình, Conor McGregor đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái Deevlin, chị gái Aoife và cậu con trai Conor Jnr. Mặc dù thua cuộc nhưng bản thân Conor cũng thu về cho mình khoảng 100 triệu USD. Bấy nhiêu đó là quá đủ để anh có thể tận hưởng những giây phút thỏa mái bên người thân.

Trên bãi biển, tay đấm người Ireland chia sẻ bức ảnh đang bế cậu con trai, kèm dòng chú thích: “Dạy con trai biết thế nào là bay”. Bên cạnh anh là sự xuất hiện của bạn gái và chị gái. Conor McGregor và bạn gái Deevlin đã có khoảng thời gian 8 năm yêu nhau. Deevlin không ngại khó khăn để cố gắng nuôi Conor trong những lúc anh thất nghiệp. Sự chịu khó hy sinh của cô cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi võ sĩ người Ireland hiện đang là một trong những tay đấm hàng đầu UFC.

Vào tháng 4 vừa qua, Deevlin đã hạ sinh cậu quý tử cho Conor McGregor. Đó là cái kết viên mãn cho cuộc tình như cổ tích của hai người.

Trong khi McGregor đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình thì HLV của ông là John Kavanagh đã tiết lộ về tương lai của võ sĩ MMA. Theo ông, Conor sẽ chính thức trở lại sàn đấu UFC vào đầu năm 2018. Ông cũng xua tan tin đồn rằng sẽ có trận đấu thứ 3 giữa Conor và Nate Diaz.

“Tôi vẫn mong rằng sẽ có trận đấu với Nate Diaz lần thứ 3 nhưng điều đó vẫn đang trong quá trình thương lượng. Tôi nghĩ rằng khó có trận đánh giữa hai người vào cuối năm 2017”, John Kavanagh cho biết.

https://youtu.be/gM1KwqcfiBw

Võ Đạt