“Đả nữ” Dương Tử Quỳnh hé lộ lý do tham gia Ngọa hổ tàng long 2

Dương Tử Quỳnh đã có những chia sẻ xoay quanh vai diễn của cô trong Ngọa hổ tàng long 2 tại buổi họp báo ra mắt bộ phim gần đây.

Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2
Đại gia hậu thuẫn để Ngô Thanh Vân đóng phim Ngọa hổ tàng long 2?

Mặc dù đã trên 50 tuổi nhưng Dương Tử Quỳnh vẫn chấp nhận tham gia diễn xuất với những pha hành động võ thuật mạo hiểm trong Ngọa hổ tàng long 2. Đả nữ không ngần ngại cho biết: “Tôi tham gia Ngọa hổ 2 là vì tôi muốn biết giang hồ võ lâm trong mắt đạo diễn Viên Hòa Bình là như thế nào.”

Viên Hòa Bình và Dương Tử Quỳnh tại buổi họp báo.
Viên Hòa Bình và Dương Tử Quỳnh tại buổi họp báo.

Thực tế, khái niệm giang hồ của Lý An và Viên Hòa Bình rất khác nhau. Đối với đạo diễn gạo cội Viên Hòa Bình, thế giới giang hồ võ lâm lúc nào cũng cực kì khắc nghiệt, hiểm nguy nhưng luôn tồn tại đạo nghĩa. Điều này lý giải vì sao Ngọa Hổ 2 có nhịp phim nhanh, gấp và kịch tính hơn hẳn phần 1. Thậm chí, các cảnh đối địch cũng nguy hiểm hơn rất nhiều.

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về sự hấp dẫn của Ngọa hổ 2 có vượt qua được sự thành công của phần 1, đạo diễn Viên Hòa Bình cũng lên tiếng khẳng định: “Phần 2 của Ngọa hổ tàng long  sẽ hấp dẫn hơn phần một.”

Tạo hình của Dương Tử Quỳnh trong phần 2 Ngọa hổ tàng long
Tạo hình của Dương Tử Quỳnh trong phần 2 Ngọa hổ tàng long

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Độ Lư, nói về một nữ hiệp Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh thủ vai) cùng hiệp khách Mạnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan đóng) tái xuất giang hồ để bảo vệ “Thanh Minh bảo kiếm”.

Bom tấn võ thuật quy tụ dàn sao hùng hậu như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Harry Shum Jr, Jason Scott Lee, “đả nữ” nổi tiếng Việt Nam – Ngô Thanh Vân…Phim dự kiến phát hành trên ngày 26/02 và tại các rạp của Đại Lục vào ngày 19/02.

Quang Phong (Tổng Hợp)

Trailer Ngọa hổ tàng long 2