Hồng Kim Bảo: “Tôi đánh nhau với Lý Tiểu Long là vì hiểu lầm”

Trò chuyện trong chương trình Nam diễn viên chính xuất sắc của đài TVB, Hồng Kim Bảo thú nhận rằng ông sợ rắn và sợ vợ. Vợ của ông là Hoa hậu Hong Kong 1984 Cao Lệ Hồng – tuổi rắn nên Hồng Kim Bảo sợ cả vợ.

Hồng Kim Bảo có 2 đời vợ, người vợ đầu tiên ông ly hôn khi đã có với nhau 4 đứa con. Năm 1992, ông đến với Cao Lệ Hồng. Nam ngôi sao võ thuật chia sẻ rất biết ơn Cao Lệ Hồng vì đã chăm sóc chu đáo cho những người con và gia đình, mọi việc mà Cao Lệ Hồng làm đều toàn tâm toàn ý.

Vợ chồng Hồng Kim Bảo cùng nhau đi dự sự kiện
Vợ chồng Hồng Kim Bảo cùng nhau đi dự sự kiện.

Bên cạnh đó, Hồng Kim Bảo cũng không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ tình bạn thân thiết với Thành Long.  Ông nói rằng giữa ông và Thành Long rất gắn bó và thân mật, khi gặp nhau: “Chúng tôi chào hỏi nhau bằng những lời lẽ hơi tục, có lẽ, với Thành Long tôi không mắng thì sẽ không đã.”

145302_hongkimbao

200801160000271in_1

Ông cũng kể về chuyện đánh nhau với Lý Tiểu Long trong một lần hiểu lầm nhau. Ông rất hâm mộ Lý Tiểu Long, trận đánh nhau với Lý Tiểu Long là vì hiểu lầm. Một lần thấy Lý Tiểu Long tới trường quay nơi mình đang đóng phim, Hồng Kim Bảo lập tức chạy lại chào hỏi, thể hiện lòng yêu thích với ngôi sao. Tuy nhiên Lý Tiểu Long hiểu lầm, nghĩ rằng Hồng Kim Bảo đang thách đấu mình, hai người cùng tung chiêu đánh võ, ông vui vẻ chia sẻ: “Chân tôi chưa đưa lên đến hông của Lý Tiểu Long, chân của Lý Tiểu Long đã đánh lên mặt tôi rồi, anh ấy thật đáng nể.”

Hồng Kim Bảo ghi dấu trong lòng người hâm mộ với các vai diễn trong các bộ phim như Cẩm Y Vệ, Đại Thượng Hải, Diệp Vấn 2…

Quang Bình