Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì sống bạc tình

(VoThuat.vn) – Cùng xuất phát điểm trong bộ phim Thiếu Lâm Tự và sau đó nổi tiếng nhưng trong ngày mất của Kế Xuân Hoa, Lý Liên Kiệt không tới viếng thăm. Điều này khiến nam diễn viên 55 tuổi bị chỉ trích là sống bạc tình.

Vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện Kế Xuân Hoa qua đời ở tuổi 57 vì bệnh ung thư phổi khiến làng giải trí Trung Quốc vô cùng tiếc nuối. Sinh thời, “Đoàn Diên Khánh” của Thiên Long Bát Bộ là người giản dị, sống tình cảm nên được nhiều diễn viên trong nghề kính trọng.

Sự ra đi của Kế Xuân Hoa là nổi mất mát lớn đối với nền điện ảnh võ thuật Trung Quốc. Nhiều ngày qua, những diễn viên như Lục Tiểu Linh Đồng, Triệu Văn Trác hay Ngô Kinh… đều trực tiếp đến viếng hoặc gửi vòng hoa chia sẻ nỗi mất mát với gia đình. Trong số những ngôi sao Hoa ngữ, cái tên Lý Liên Kiệt bất ngờ không có mặt cũng không có bất kỳ động thái chia sẻ nào. Điều này khiến không ít khán giả Trung Quốc thất vọng.

Diễn viên Kế Xuân Hoa.
Diễn viên Kế Xuân Hoa.

Được biết, khi mới chập chững bước vào nghề, Lý Liên Kiệt, Kế Xuân Hoa đều thành danh nhờ phim Thiếu Lâm Tự. Nhiều nguồn tin từ các trang báo Trung Quốc chia sẻ Lý Liên Kiệt không còn giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp sau phim này.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vi sống bạc tình.
Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vi sống bạc tình.

Một điều đáng chú ý là cố diễn viên Vu Thừa Huệ cũng từng tham gia phim. Ông mất vào năm 2015, Lý Liên Kiệt cũng không viếng thăm và chia sẻ. Lần này là Kế Xuân Hoa. Chính điều này khiến nam diễn viên bị chỉ trích. Trong khi đó, Ngô Kinh hay Triệu Văn Trác đều kính trọng Kế Xuân Hoa và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Mặc dù vậy, việc Lý Liên Kiệt không viếng thăm cũng đặt ra nghi vấn về sức khỏe của ông đã giảm sút nghiêm trọng. Hiện ông đang bị căn bệnh cường giáp dày vò, ít xuất hiện ở các đám đông hoặc tham gia vào phim ảnh.

V.Đ (Tổng hợp)