Mayweather khoe cuộc sống sang chảnh trong dinh thự triệu đô

Mới đây, trên trang cá nhân của tay đấm bất bại Floyd Mayweather đã đăng tải những hình ảnh cuộc sống vương giả của anh trong căn biệt thự triệu đô. 

Thắng cá độ hơn 9 tỷ, Mayweather tậu biệt thự 170 tỷ VNĐ

Top 10 knock-out tuyệt đỉnh của Floyd Mayweather

Không những sở hữu nhiều siêu xe, mà Floyd còn có nhiều biệt thự trị giá hàng triệu đô. Hồ bơi trong khuôn viên biệt thự rộng mênh mông.
Không những sở hữu nhiều siêu xe, mà Floyd còn có nhiều biệt thự trị giá hàng triệu đô. Bên cạnh hồ bơi là một cái hồ rộng được thiết kế hài hòa.
Với những bộ bàn ghế đắt tiền được đặt trong sảnh, Floy viết kèm: ""Ngồi lại và suy ngẫm xem tôi đã tạo ra nó như thế nào. Nhưng câu hỏi là, làm sao bạn có thể duy trì nó. Tôi đấm trận đầu tiên vào năm 1987, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 1996. Tôi nghỉ hưu trước năm 40 tuổi và hiện vẫn chưa tới 40", Mayweather bình luận trong tấm ảnh tiếp theo.
Với những bộ bàn ghế đắt tiền được đặt trong sảnh, Floy viết kèm: “”Ngồi lại và suy ngẫm xem tôi đã tạo ra nó như thế nào. Nhưng câu hỏi là làm sao bạn có thể duy trì nó. Tôi đánh trận đầu tiên vào năm 1987, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 1996. Tôi nghỉ hưu trước năm 40 tuổi và hiện vẫn chưa tới 40”.
Hàng tủ riêng của May dài... bất tận được phối màu đen trắng sang trọng.
Hàng tủ riêng của May dài… bất tận được phối màu đen trắng sang trọng.
Bên trong biệt thự, sang chảnh như cung điện của một ông hoàng.
Bên trong biệt thự, sang chảnh như cung điện của một ông hoàng.
Không lâu trước đó, Mayweather khoe hình ảnh trên phi cơ riêng của mình.
Không lâu trước đó, Mayweather khoe hình ảnh trên phi cơ riêng của mình.

Xem lại trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao:

Nhật Vũ