Mayweather tích cực chuẩn bị cho trận đánh cuối cùng

“Độc cô cầu bại” 38 tuổi người Mỹ trở lại phòng tập để đẩy mạnh khối lượng tập luyện trước cuộc so găng vào ngày 12/9, có thể là trận đấu nhà nghề cuối cùng của anh trước khi giải nghệ.

“Nữ hoàng” UFC Rousey chế giễu Mayweather chốn đông người
Mayweather ráo riết tập luyện cho trận đấu vào tháng 9

Floyd Mayweather, võ sĩ quyền anh mạnh nhất thế giới hạng bán trung đương đại, mới đây tuyên bố rằng lần thượng đài tiếp theo của anh ở MGM Grand Arena, Las Vegas, rất có thể sẽ là trận chiến cuối cùng của anh trong sự nghiệp nhà nghề đã kéo dài gần 20 năm. Để chuẩn bị cho trận đánh lớn cuối cùng đó, “Độc cô cầu bại” sớm tăng cường chế độ luyện tập của mình bằng cách tham gia vào một loạt các bài tập nặng trong phòng gym.

May-6537-1437192486
Mayweather đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đánh lớn cuối cùng trong sự nghiệp. Ảnh: Reuters.

Chưa có công bố chính thức nào liên quan tới việc ai sẽ là đối thủ sắp tới của Mayweather. Nhưng một đối thủ tiềm năng đã tiết lộ rằng anh ta cảm thấy hạnh phúc khi đứng trước cơ hội đọ sức với võ sĩ toàn thắng cả 48 trận nhà nghề. Andre Berto, võ sĩ 31 tuổi người Mỹ gốc Haiti, mới đây phát biểu: “Tôi rất phấn khích khi hướng tới trận đấu với Mayweather. Và tôi hoàn toàn đủ khả năng để thách thức anh ấy. Tôi biết đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời nếu nó diễn ra”.

Berto (phải) mới 32 tuổi, độ tuổi được xem là đẹp nhất trong quền anh. Ảnh: Reuters.
Berto (phải) mới 32 tuổi, độ tuổi được xem là đẹp nhất trong quền anh. Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, phía Mayweather khẳng định bản hợp đồng thi đấu với Andre Berto vẫn chưa được ký kết. Berto chỉ là một người trong danh sách rất dài các võ sĩ muốn được so găng trận tới với Mayweather, trong đó có Amir Khan, Canelo Alvarez, Timothy Bradley, Keith Thurman và Kell Brook.

Berto có chút lợi thế so với các võ sĩ khác trong vụ này bởi anh và Mayweather cùng chung một người đại diện – Al Haymon. Berto có thành tích thắng 30, thua ba trận kể từ khi thi đấu nhà nghề năm 2004. Anh đã giành hai đai vô địch hạng cân dưới bán trung.

Theo VnExpress