Quá giàu có, Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự nghìn tỷ

Độ giàu có của ngôi sao hành động võ thuật Lý Liên Kiệt khiến nhiều người trầm trồ.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt nói chuyện về Wushu
Lý Liên Kiệt: Từ cậu bé ẻo lả trở thành thiên tài võ thuật

Trang Sina cho biết Lý Liên Kiệt hiện đang bỏ hoang căn biệt thự cao cấp tọa lạc tại khu sầm uất nhất ở Phố Đông, Thượng Hải. Anh đã rất chịu chi khi đầu t 200 triệu NDT (khoảng 700 tỷ đồng tiền VN) để mua đất, sửa sang, tôn tạo và sắm đồ đạc nhưng sau đó, anh lại không hề có “động tĩnh” là sử dụng ngôi nhà đó.

1

Ngôi nhà lớn nằm ở vị trí đắc địa ở Trung Quốc bị hoang
Ngôi nhà lớn nằm ở vị trí đắc địa ở Trung Quốc bị hoang

Nhiều người hàng xóm của Lý Liên Kiệt cho biết họ “choáng váng” trước mức độ thu nhập khủng của tài tử nổi tiếng bởi giá đất tại khu vực này đang được cho thuê rất cao. Căn biệt thự của tài tử có thể thu về gần hàng chục nghìn NDT tiền thuê nhà mỗi tháng, tuy nhiên nam diễn viên giỏi võ này không may mảy nghĩ đến điều đó.

Trong khi đó, đại diện tài tử này khẳng định rằng Lý Liên Kiệt ban đầu mua căn biệt thự và sửa sang với mục đích đưa vợ con về sinh sống. Tuy nhiên, sau đó, Lý Liên Kiệt đã đổi ý vì anh sợ các tay săn ảnh làm phiền không gian riêng của gia đình. Cũng vì lý do này nên Lý vẫn tập trung và dành nhiều thời gian ở Mỹ thay vì về Trung Quốc.

3

Lý Liên Kiệt và vợ
Lý Liên Kiệt và vợ

 Trang Sina nhận đình, chiều chuộng vợ như Lý Liên Kiệt rất hiếm trong giới showbiz Hoa Ngữ, anh sẵn sàng vì vợ mua nhà tiền tỷ nhưng cũng có thể vì vợ mà bỏ quên ngôi nhà đó.

Q.B (Lược dịch theo Sina)