Tập quyền Anh để có thân hình chuẩn như David Beckham

Dù đã treo giày từ lâu, song cựu ngôi sao David Beckham vẫn giữ được thân hình khá chuẩn. Thế mới có chuyện Becks vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của phái yếu, bởi vóc dáng không hề thua kém cánh người mẫu. Và một trong những bí quyết giúp Becks sắp bước qua tuổi 40 duy trì vóc dáng săn chắc là nhờ tích cực luyện tập quyền Anh.

Mr Đàm huấn luyện học trò thành những võ sĩ Boxing
Manny Pacquiao – Boxer, và người hùng của dân tộc

bk1
HÌNH ẢNH ĐẤM BAO CÁT ĐƯỢC BECKHAM CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mới đây cựu thủ quân ĐT Anh đã đẩy lên Instagram hình ảnh đang say sưa đấm bao cát. Với đôi găng trên tay,Becks trông khá chuyên nghiệp khi vung những cú đấm điệu nghệ. Hình ảnh thú vị này ngay lập tức đã được hàng triệu lượt người “like”. Dù không đề cập cụ thể, song nhiều nguồn tin cho biết Becks đang tập dưới sự hướng dẫn của một võ sỹ chuyên nghiệp đã giải nghệ.

Ngoài ra, Becks không tiếc tiền mua sắm vật dụng, thiết bị để phục vụ việc luyện tập của mình. Chi tiết đó đủ để thấy cựu tiền vệ Man United rất chuyên nghiệp trong việc tập luyện để giữ phom.

bk2

Hồi còn thi đấu Becks đã là fan của môn thể thao đối kháng này. Ngoài việc sưu tập những vật dụng  của môn quyền Anh, Becks còn thường xuyên dự khán những trận đấu của những võ sỹ nổi tiếng góp mặt như Manny Pacquiao hay Floyd Mayweather.

Có một sự trùng hợp khá thú vị là không riêng gì Becks, mà một số cầu thủ hiện khoác áo Man United như Memphis Depay, Wayne Rooney… cũng rất say mê quyền Anh.

Nguồn Khỏe & Đẹp