Thích Tiểu Long chính thức trở lại ấn tượng trong phim võ thuật mới

Ngôi sao võ thuật Thích Tiểu Long được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều vai diễn nhí đã chính thức trở lại màn ảnh phim võ thuật trong bộ phim Thiếu Kiều Tam.

Thiên vương Lưu Đức Hoa gặp tai nạn, không thể đi lại sau 1 năm
Đệ nhất quân sư Tam Quốc vượt tài Khổng Minh Gia Cát Lượng

Phim Thiết Kiều Tam nói về cuộc đời của võ sư Lương Khôn – Thiết Kiều Tam phải chịu cảnh mồ côi cha từ nhỏ, dòng họ suy thoái, gánh nặng trên vai là một bí mật lớn về gia tộc.

4

Từ nhỏ, Lương Khôn (Thích Tiểu Long thủ vai) đã theo con đường võ học, luyện công phu “thiết kiều” tức cánh tay rắn như sắt. Tuyệt chiêu này đã giúp Thiết Kiều Tam chiến thắng quần hùng khắp nơi đến tỉ thí, danh tiếng vang lừng. Do Lương Khôn là người chân chính, võ nghệ cao cường mà người gia nhập môn phái ngày một đông, tuyệt học võ nghệ vì thế được lưu truyền đến muôn đời.

1

Người hâm mộ sẽ có dịp gặp lại chàng diễn viên ngày nào với nhiều vai diễn kinh điển trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Tân Ô Long viện, Rồng Trung Quốc… nhưng lần này là một Thích Tiểu Long trưởng thành. Anh có khuôn mặt bầu bĩnh, khả năng võ thuật điêu luyện.

Ngoài Thích Tiểu Long, Thiết Kiều Tam có sự góp mặt của những ngôi sao như: Trần Nhã Lệ, Trịnh Hiểu Đông, Thái Văn Tịnh, Hà Trung Huê, Hứa Dao Tuyền…

3

Thích Tiểu Long chia sẻ, vì đã chọn con đường diễn viên võ thuật nên sẽ đi đến cùng, không có ý định chuyển sang đóng phim tâm lý xã hội hay phim thần tượng yêu đương lãng mạn: “Tôi không muốn làm công tử bột, chỉ thích là một nam tử hán”.

V.Đ