Tin nhanh ASIAD 2018: Đối kháng Taekwondo tiếp tục nhận thất bại

(VoThuat.vn) – Đúng như dự đoán của các chuyên gia, trong ngày thi đấu hôm nay Taekwondo Việt Nam không thể góp mặt ở bán kết.

Trong trận đấu đầu tiên ở vòng 32, Phạm Thị Thu Hiền (-57kg nữ) đã vượt qua Casandre Tubbs (Campuchia) bằng một tỷ số nghẹt thở 19-18. Ở hiệp đấu đầu tiên, Thu Hiền vươn lên dẫn trước bằng cú đá 3 điểm vào đầu đấu thủ. Sang đến hiệp thứ 2, võ sĩ người Campuchia đã chủ động thay đổi lối chơi và bất ngờ thu hẹp cách biệt 9-10.Ở hiệp đấu cuối cùng, cả 2 võ sĩ liên tục có những đòn tấn công ăn miếng trả miếng với nhau và so kè với nhau từng điểm một. Tuy nhiên, khi tiếng chuông kết thúc trận đấu vang lên phần thắng đã thuộc về VĐV Việt Nam.

Do đã dốc hết sức cho trận đấu vòng loại trước đó, nên đến trận đấu tiếp theo, Thu Hiền đã không có được thể lực tốt nhất và chấp nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ ASIAD Lee Ahreum với điểm số 8-14.

Lâm Thị Hà Thanh dừng chân tại tứ kết hạng cân +67kg nữ

Trận đấu còn lại ở hạng cân +67kg nữ, VĐV Lâm Thị Hà Thanh cũng không thể vượt qua được Deniz Cansel (Kazakhstan) và chấp nhận dừng chân tại tứ kết.

Ngày mai (22/8), Taekwondo sẽ tiếp tục thi đấu các hạng cân -63kg nam và -80kg nam, Việt Nam không có VĐV nào tham gia tranh tài ở hạng cân này.

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật kết quả thi đấu của các môn võ thuật Việt Nam tại ASIAD 2018 đến quý độc giả.

Anh Thư