Tin nhanh ASIAD 2018: Thêm tin vui từ Pencak Silat

Sau khi 2 VĐV Trần Ngọc Toàn và Phạm Tuấn Anh giành quyền vào bán kết để chắc chắn mang về cho TTVN thêm 2 tấm huy chương thì vào chiều nay, Pencak Silat tiếp tục mang tin vui về cho người hâm mộ.

Trong buổi chiều 24/8, Pencak Silat Việt Nam có hai VĐV thi đấu ở vòng tứ kết là Trần Đình Nam ở hạng cân 70-75kg và Trần Thị Thêm ở hạng cân 50-55kg. Trong buổi sáng, hai VĐV là Trần Ngọc Toàn và Phạm Tuấn Anh đã có được những chiến thắng để ghi tên vào bán kết vì thế hai VĐV ra sân vào buổi chiều cũng được đặt kỳ vọng tiếp tục mang về thành tích cho TTVN.

Không phụ kỳ vọng, nhà vô địch thế giới Trần Đình Nam đã dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 5-0 trước VĐV của Thái Lan Kubaha Kuibrohem. Với chiến thắng này, Đình Nam ghi tên mình vào bán kết hạng cân 70-75kg và chắc chắn sẽ mang về thêm cho đoàn TTVN một tấm huy chương. Đình Nam là nhà vô địch thế giới ở hạng cân 70-75kg và là Á quân SEA Games 2017.

Sau chiến thắng của Đình Nam, Trần Thị Thêm cũng ra sân gặp đối thủ Rabimova Munisa của Uzbekistan. Trần Thị Thêm cũng không mất nhiều khó khăn để giành chiến thắng 5-0 và lọt vào bán kết hạng cân 50-55kg.Trần Thị Thêm là VĐV từng giành HCĐ giải Pencak Silat vô địch thế giới và HCV châu Á cách đây 1 năm.

Như vậy, Pencak Silat Việt Nam đã có một ngày thi đấu ấn tượng và giúp chúng ta có 4 VĐV góp mặt ở bán kết.

Hoài Phương