Tin nhanh ASIAD 2018: Vật tự do Việt Nam góp mặt ở 3 trận tứ kết

(VoThuat.vn) – Hôm nay là một ngày thi đấu tương đối thành công của vật tự do Việt Nam khi có đến 3/4 VĐV vào đến vòng tứ kết.

Sau khi Nguyễn Thị Xuân ra quân không thành công và để thất bại với tỷ số 2-12 trước đối thủ Dauletbike (Uzbekistan) ở hạng cân 50kg nữ thì tiếp sau đó, tin vui liên tiếp đã đến với vật tự do Việt Nam.

Ở hạng cân nữ 53kg, VĐV Phạm Thị Hà Phương đã xuất sắc vượt qua Ulfah Dewi (Ấn Độ) trong một trận đấu nghẹt thở với tỷ số 5-3 để có mặt ở tứ kết. Đối thủ của Hà Phương ở tứ kết sẽ là VĐV của Mongolia Erdenechimeg Sumiya.

Ngoài Hà Phương, vật tự do còn có 2 gương mặt khác sẽ có mặt ở vòng đấu tứ kết là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (62kg nữ) và Kiều Thị Lý (57kg nữ). Đối thủ của Mỹ Hạnh là Kiều Thị Lý là 2 VĐV người Mongolia Purevdorj Orkhon và Altantsetseg Battsetseg.

Tuy nhiên, cả 3 VĐV Việt Nam đều thất thủ ở vòng tứ kết. Mỹ Hạnh để thua với cách biệt 0-4, Kiều Thị Lý cũng thất bại với tỷ số 1-13. Niềm hy vọng cuối cùng là Hà Phương cũng không thể vượt qua đối thủ người Mông Cổ và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 2-12.

Ở ngày thi đấu hôm qua, Nguyễn Xuân Định (65kg nam) đã thi đấu không thành công và thất bại ngay ở vòng loại. Trong khi đó VĐV Cấn Tất Dự (74kg nam) cũng dừng chân ở tứ kết thi để thua trước VĐV của Kaisanov Daniyar (Kazakhstan) với tỷ số cách biệt 0-10.

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật kết quả thi đấu của các môn võ thuật Việt Nam tại ASIAD 2018 đến quý độc giả.

https://youtu.be/3d1hgpjOgMs

Anh Thư