Cận cảnh tay đấm “nghiện game” hạ cao thủ “đất cảng”

Với thể hình khá nhỏ bé, tưởng rằng tay đấm đoàn CAND Nguyễn Phạm Tiến Dũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận đấu ngày đầu ra quân trước đối thủ có thể hình vượt trội là cao thủ “đất cảng” Vũ Văn Hoàn. Tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn đi ngược lại với dự đoán của khán giả.

Võ sĩ “nghiện game” đả bại thuyết phục tay đấm “đất cảng”
Chuyện chàng võ sĩ “đất cảng” lần đầu chạm ngõ sàn Let’s Viet

Nhập trận với thể lực sung mãn, cả hai võ sĩ liên tiếp tung ra những đòn đấm uy lực giáng vào đối thủ, tuy nhiên có thể nhận thấy rõ ràng rằng võ sĩ Nguyễn Phạm Tiến Dũng đã biết tận dụng yếu điểm của mình thành ưu điểm để khắc chế lại đối phương. Võ sĩ đoàn CAND liên tục di chuyển linh hoạt và né tránh, phòng thủ rất tốt, chính điều này làm cản trở những cú tấn công của Vũ Văn Hoàn không đến được đích.

Dù thể hình nhỏ bé, nhưng bù lại có sải tay dài và những cú đấm uy lực, Tiến Dũng khiến đối thủ liên tục phải “nghiêng ngả”. Nhiều khán giả ngồi trên khán đài chia sẻ rằng lúc đầu bước lên sàn đài, nghĩ rằng trận đấu có phần bất lợi cho tay đấm Nguyễn Phạm Tiến Dũng, nhưng thực sự với những gì mà Tiến Dũng thể hiện thì khiến cho khán giả phải ngỡ ngàng. Tinh thần thi đấu tự tin, bản lĩnh, những cú đấm thép liên tục được anh tung ra để hóa giải lối đánh của võ sĩ Vũ Văn Hoàn và Nguyễn Phạm Tiến Dũng đã giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ “đất cảng” ở hạng cân 49 kg.

Cùng xem lại video clip quay chậm những pha đòn ấn tượng trong trận đấu này:

Q.B