Có gì hấp dẫn ở cuốn Chuyên đề Võ Thuật số 3?

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, VoThuat.vn – báo điện tử Võ thuật đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết luôn sát cánh cùng những người chung niềm đam mê võ thuật.

VoThuat.vn tự hào với sứ mệnh là nơi cung cấp, cập nhật những thông tin võ thuật nóng hổi và hấp dẫn trên toàn thế giới cho đông đảo bạn đọc. Bên cạnh đó, thông qua Diễn đàn Võ Thuật (facebook/forum vothuat) với hơn 200.000 thành viên, chúng ta đã cùng nhau bàn luận, sẻ chia những ý kiến và kinh nghiệm về võ thuật suốt khoảng thời gian vừa qua. Để tạo thêm một kênh giao lưu, trao đổi thông tin, tư liệu Võ thuật  cho các bạn độc giả, Cuốn chuyên đề Võ thuật được ra đời và cũng nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tốt từ phía bạn đọc.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành từ phía bạn đọc ở hai số tạp chí trước, VoThuat.vn tiếp tục phát hành cuốn tạp chí Võ thuật số 3 với nhiều nội dung hấp dẫn
Đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành từ phía bạn đọc ở hai số chuyên đề trước, như một lời tri ân VoThuat.vn tiếp tục phát hành cuốn hai số chuyên đề số 3 với nhiều nội dung bổ ích, hấp dẫn.

Trước sự ủng hộ nhiệt thành đó, đồng thời tiếp nối thành công của các số Chuyên đề võ thuật trước, chúng tôi tiếp tục phát hành cuốn Chuyên đề Võ thuật số 3 như định kỳ.

Với ấn phẩm số 3 lần này chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn nhiều nội dung, đề tài hay và hấp dẫn: Hãy cùng khám phá những trận thách đấu Muay Thái đỉnh cao nằm trong khuôn khổ giải đấu Giải Boxing, Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Việt năm 2015 – giải đấu võ thuật được quan tâm nhất mùa hè năm nay; cùng điểm mặt anh tài dự đoán xem ai sẽ giành được ngôi vương trong mùa giải năm nay.

2

1

Sẽ rất thiếu sót khi chúng ta lại quên nhìn lại về trận đại chiến giữa võ sĩ Thiếu Lâm Yi Long với “người thép” Buakaw thu hút hàng nghìn người quan tâm và theo dõi  diễn ra vào ngày 6/6 vừa qua.

4

Bên cạnh đó, hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vinh quang của các võ sĩ Việt Nam trên đấu trường SEA Games 28 tại Singapore.  Đặc biệt, nội dung chúng tôi tâm đắc nhất trong số lần này là phong trào phát triển MMA ở Việt Nam, những định hướng giải pháp nào sẽ được đưa ra để môn võ tổng hợp có thể đến gần và rộng hơn giới mộ điệu võ thuật tại Việt Nam?

3
Phong trào phát triển MMA ở Việt Nam
BIA_T3
Cuốn chuyên đề Võ thuật số 3 đã chính thức phát hành !

Mong rằng cuốn Chuyên đề võ thuật số 3 sẽ luôn là ấn phẩm thiết thực, một món ăn tinh thần đem lại các kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn đam mê võ thuật. Với phương châm: “Sống mãi một niềm đam mê võ thuật” – chúng tôi những người xây dựng và phát triển VoThuat.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Cùng đón đọc cuốn chuyên đề Võ Thuật số 3 !

Cuốn chuyên đề Võ Thuật số 3 đã chính thức phát hành.

Hãy nhanh chân đến ngay địa điểm phát hành: 

Liên đoàn Vovinam Thế giới – Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM để sở hữu cuốn chuyên đề Võ thuật số 3 đầy hấp dẫn này !

Hotline: 0987 628 280 – 0909 967 960