Đằng sau chiến thắng: Thanh Tùng – Anh Chiến hẹn ngày tái đấu?

Trận Thách đấu Muay Thái ngày 25/07/2015 vừa qua của giải Let’s Viet 2015 để lại cho người hâm mộ và chính các võ sĩ nhiều tiếc nuối.

Chùm ảnh: Thanh Tùng – Anh Chiến, hồn Việt trong võ Thái

Thanh Tùng – Anh Chiến: Sân khấu của…người thua cuộc

Nhập cuộc với thế thượng phong cùng nhiều đòn thế đa dạng, Nguyễn Thanh Tùng – chàng võ sĩ trẻ sinh năm 1996 của CLB Muay Phú Nhuận không may dính đòn và phải ngừng trận đấu vì rách mí mắt (vết rách cũ). Còn bên kia võ đài, Võ Anh Chiến đến từ CLB Muay Sài Gòn lại cũng có những pha ghi điểm nhất định – nhưng có lẽ chính anh cũng không ngờ chiến thắng lại đến.

Chia sẻ với phóng viên báo VoThuat.vn, cả hai võ sĩ đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối về trận đấu. Thanh Tùng cho biết anh cảm thấy mình không được may mắn và mong muốn được tái đấu, còn Võ Anh Chiến cũng cảm thấy chưa thực sự hài lòng về trận đấu khi anh chưa sẵn sàng với tình trạng sức khỏe tốt nhất – anh tự tin có thể “tiếp kèo” bất cứ võ sĩ nào khi anh trở lại phong độ thực sự, và có cả Thanh Tùng trong danh sách đó.

Liệu phải chăng đây là thông điệp ngầm mà cả hai võ sĩ cùng gửi đến nhau đề hẹn ngày tái đấu trang tài? Liệu sàn đấu Let’s Viet có sẵn sàng cho họ một lần nữa cơ hội tìm kiếm chiến thắng tâm phục khẩu phục?

https://www.youtube.com/watch?v=itiIHP0gds0

Hồ Võ