Đấu trường Thép tuần 13: Kinh nghiệm đối đầu tài năng trẻ

Đấu trường Thép tuần thứ 13 là sự trở lại của của cựu Á quân đấu trường Thép mùa 1 – Nguyễn Trung Kiên với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn đối đầu với võ sĩ trẻ đầy tài năng – Nguyễn Minh Hiếu. Cùng những cặp đấu tranh hùng hấp dẫn khác sẽ diễn ra trong ngày 13/8.

Buộc phải lên cân, liệu võ sĩ có gặp khó khăn?

Võ sĩ Bình Định gặp phải đối thủ sừng sỏ

Sau 3 lần tham gia Đấu trường Thép, Trung Kiên chỉ dừng lại ở danh hiệu cao nhất là Á quân. Được sinh ra ở đất võ Bình Định, Võ sĩ sinh năm 1990 này đã tập luyện võ thuật hơn 10 năm, đã có giành được khá nhiều thành tích trong võ thuật  như: HCB vô địch toàn quốc 2011, HCV Kick boxing toàn quốc 2013.

Ở mùa 2, tuy anh vượt qua nhà vô địch mùa 1 – Phan Văn Yến nhưng lại chịu thất bại trước nhà vô địch Nguyễn Hồ Tấn Phát. Ngày mai, Trung Kiên sẽ tiếp tục chặng đường giành đai Let’s Viet dưới áo đoàn Khánh Hòa. Đối thủ của anh là một tay đấm trẻ lần đầu tiên tham gia Đấu trường Thép – Nguyễn Minh Hiếu của đoàn CAND.

Trận đấu nảy lửa giữa Nguyễn Trung Kiên và Phan Văn Yên ở mùa 2
Trận đấu nảy lửa giữa Nguyễn Trung Kiên và Phan Văn Yên ở mùa 2

Minh Hiếu đã giành nhiều thành tích cao trong môn võ cổ truyền, sinh năm 1997, được Ban Huấn luyện võ thuật đánh giá là một trong những VĐV trẻ triển vọng. 14 tuổi bắt đầu tập võ, 1 năm sau đó được chọn vào đội năng khiếu, cho đi cọ sát tại Giải võ thuật cổ truyền thanh thiếu niên và trẻ toàn quốc. Anh cũng từng giành được nhiều thành công trong thi đấu như: HCV Giải võ thuật cổ truyền TP Hà Nội và HCV cúp các môn phái tại Hà Nội mở rộng năm 2013. Năm 2014, Hiếu thử sức ở hạng cân 68kg và đạt HCB tại Giải võ thuật cổ truyền thanh thiếu niên và trẻ toàn quốc.

Nguyễn Minh Hiếu – Chàng trai “vàng” của võ cổ truyền
Nguyễn Minh Hiếu – Chàng trai “vàng” của Võ cổ truyền

Và tại tuần 13 này, 4 cặp đấu sau đây cũng là những trận tranh hùng hấp dẫn không kém:

  • Hạng cân 55kg nam: Đặng Đình Văn (Bình Định) – Nguyễn Phú Quý (An Giang)
  • Hạng cân 65kg nam: Vũ Trường Giang (Đắk Nông)– Bùi Lê Tấn Vũ (Bình Định)
  • Hạng cân 56kg nữ: Nguyễn Thị Thi Thơ (Tiền Giang) – Doãn Thị Nhuần (Hưng Yên)
  • Thách đấu VCT 50kg nam: Trần Minh Tuấn (Tiền Giang) – Hà Phúc Chương (Khánh Hòa)

Kinh nghiệm có giúp Trung Kiên đánh bại võ sĩ trẻ và tài năng như Minh Hiếu hay không? Hãy tìm câu trả lời vào lúc 14h ngày 13/8 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và được truyền hình trực tiếp trên VTC9. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ