Đấu trường Thép tuần 8: Nơi nhà vô địch tỏa sáng

Tuần thi đấu thứ 8 của Đấu trường Thép đánh dấu sự xuất hiện của nhà vô địch 2 mùa liên tiếp – Lừu Thị Duyên (TP. HCM) trước tay đấm non nớt Trần Yến Nhi (Kiên Giang).

“Soái ca” ngôn tình mê Boxing lộ diện ở Đấu trường Thép

Chờ “Mayweather Việt” thượng đài Đấu trường Thép 2016

Võ sĩ Trần Yến Nhi sẽ gặp không ít khó khăn trước nhà vô địch Lừu Thị Duyên. Với kinh nghiệm chiến đấu dày dạn, Thị Duyên đã giành được không ít thành tích trong sự nghiệp thi đấu quyền Anh cùng đai Vô địch Let’s Viet 2 mùa liên tiếp. Trong khi đó, Yến Nhi chỉ mới sở hữu tấm HCB giải Cup CLB toàn quốc.

Lừa Thị Duyên hứa hẹn một trận đấu dễ dàng trước đối thủ 'yếu cơ'
Lừa Thị Duyên hứa hẹn một trận đấu dễ dàng trước đối thủ ‘yếu cơ’

Yến Nhi tham gia giải đấu với mục tiêu tích lũy kinh nghiệm, cô cho biết: “Được thi đấu với đàn chị như Thị Duyên là cơ hội tốt để học hỏi”.

Ngoài ra, cuộc đọ sức ngang tài giữa 2 cựu á quân của sàn đấu Let’s Viet là Trần Văn Thảo và Bùi Trọng Thảo ở hạng cân 52kg được mong chờ là một trận đấu nảy lửa.

Tay đấm đầy kỹ thuật và kinh nghiệm Trần Văn Thảo chính thức có màn 'chào sân' ở hạng cân mới
Tay đấm đầy kỹ thuật và kinh nghiệm Trần Văn Thảo chính thức có màn ‘chào sân’ ở hạng cân mới

Từng để thua trước Văn Thảo ở hạng cân 49kg ngay từ vòng loại, đây là cơ hội tốt cho Trọng Thảo đòi lại món nợ cũ. Võ sĩ của TP. HCM đã thi đấu rất tốt ở hạng cân 49kg, liệu anh có thể giành chiến thắng ở hạng cân mới ?

Bên cạnh những cuộc tranh đoạt tấm vé vào vòng trong, khán giả Let’s Viet còn có cơ hội thưởng thức trận thách đấu giữa võ sĩ Sandyarto Deno Feroja đến từ Indonesia và cựu á quân mùa 2 – Nguyễn Ngọc Hải (TP. HCM) ở hạng cân 69kg. Với lối đánh đầy kỹ thuật cùng thể lực dồi dào, liệu tay đấm đại diện cho màu cờ Việt Nam có đủ khả năng tiếp đón vị khách đến từ Indonesia vào ngày mai ?

Ngọc Hải đã sẵn sàng 'tiếp đón' người khách từ Indonesia
Ngọc Hải đã sẵn sàng ‘tiếp đón’ người khách từ Indonesia

Ngoài ra, 2 cuộc so găng còn lại của buổi thi đấu cũng hứa  hẹn nhiều bất ngờ đáng chờ đợi:

  • Hạng cân 51kg nữ: Nguyễn Thị Kim Sang (Vĩnh Long) – Nguyễn Thị Thu Nhi (TP. HCM)
  • Hạng cân 56kg nam: Cao Văn Nguyên (Đăk Lắc) – Trần Đặng Thịnh (Quảng Ngãi)

Cùng đón chờ những trận đấu thú vị trên đây tại Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (01/7) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên VTC9.

Quang Lữ