Muay Thái thách đấu, “mồi lửa” thổi bùng không khí đêm chung kết Boxing

Thách đấu Muay Thái có lẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của mùa giải Đấu trường thép Let’s Viet 2015. Tuy không nằm trong hệ thống thi đấu chính thức nhưng những trận Thách đấu vừa là “mồi lửa” thổi bùng mỗi ngày thi đấu,, vừa là cơ hội để quảng bá bộ môn Muay Thái đến với cộng đồng yêu võ thuật.

Thách đấu Kickboxing “khởi động” đêm Chung kết Đấu trường Thép
Thách đấu Muay Thái : Đẳng cấp đến từ mảnh đất Chùa Vàng

Và dĩ nhiên, điều đó vẫn là thứ không thể thiếu trong đêm chung kết 3/1 – đêm khép lại toàn bộ mùa Giải Boxing và Võ Thuật Cổ Truyền Các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai Vô Địch Let’s Viet 2015.

4

Góp mặt trong đêm chung kết cuối cùng của mùa giải là trận Thách đấu giữa Kowpong Lukboonmee và Amata Exinicon Gym – hứa hẹn tiếp tục là một trận đấu “mẫu mực” của các võ sĩ đến từ chính “đất thánh” Thái Lan.

Từ các thủ tục nhập đài theo nghi lễ truyền thống cho đến cách các võ sĩ thi đấu, cách họ từ từ đẩy nhịp độ và máu lửa trận đấu len cao trào theo từng hiệp, tất cả trở thành màn trình diễn tuyệt vời như lời chào khép lại những trận Thách đấu Muay Thái đã quen thuộc với khán giả Let’s Viẹt mùa giải vừa qua.

5

Không chỉ mang ý nghĩa phân định thắng thua mà đây còn là trận đấu của văn hóa, của nỗ lực quảng bá bộ môn Muay Thái đến với người Việt. Và việc những trận Thách đấu Muay Thái được khán giả hưởng ứng trong từng tuần thi đấu cho đến đêm chung kết cuối cùng chính là minh chứng cho sự thành công của BTC

Phần thắng cuối cùng sau 3 hiệp đấu nảy lửa đã thuộc về Amata Exinicon Gym sau những pha đòn dồn ép áp đảo khôn khéo và đầy uy lực.

7

(Trận đấu được tài trợ bởi nhãn hàng Number 1)

Phạm Vũ