Thách đấu Muay Thái: máu lửa trong từng cú đấm

Trận Thách đấu Muay Thái ngày 19/12 trên tranh giải thưởng Number 1 tuy là một trong những trận đấu cuối cùng khép lại mùa giải Đấu Trường Thép Let’s Viet 2015, thế nhưng một đều chắc chắn rằng máu lửa võ đài vẫn là điều không hề suy giảm. Cuộc đối đầu lần này sẽ là cuộc so găng giữa:

Thách đấu Muay Thái: Kim Ngân – Quỳnh Như “tính sổ nợ” trên sàn Let’s Viet

Thách đấu Muay Thái: Cuộc tái ngộ “đòi nợ” của hai nữ võ sĩ

Nguyễn Chương Đạt – điệu nhảy của những cú đấm

Chàng trai sinh năm 1989 tại mảnh đất Lâm Đồng này sẽ là một ẩn số lớn cho trận đấu sắp tới trên sàn Thách đấu Muay Thái.

Tập luyện tại CLB Bình Thạnh, Nguyễn Chương Đạt không chỉ được đồng đội yêu mến nhờ tính cách vui vẻ cùng khuôn mặt luôn tươi cười mà còn khiến chính họ phải ngán ngẩm vì đằng sau nụ cười ấy là một bản lĩnh thi đấu hết sức khó chịu.

7

Sở hữu những đòn tay – cũng giống như sở trường của nhiều võ sĩ đến từ CLB Bình Thạnh khác, Nguyễn Chương Đạt không chỉ biết cách gây sức ép và “kết liễu” đối thủ mà còn biết kết hợp những cú đá hiểm hóc.

Tuy không được đánh giá cao ở những cú đá nhưng cách Chương Đạt thi đấu và sử dụng đòn thế một cách hết sức tự nhiên và thoải mái chính là điều khiến anh dễ dàng tạo nên những tình huống “bùng nổ” – bí quyết đã đưa anh đến với tấm HCB Kickboxing toàn thành 2015.

Nguyễn Tấn Lực – cỗ xe tăng hình người

Nguyễn Tấn Lực – chàng trai sinh năm 1991 đang tập luyện tại CLB Muay Quận 9 này tuy thua kém đối thủ ở một vài chỉ số – tuy nhiên bản lĩnh của anh lại là điều rất khó đoán trước.

Trẻ hơn đối thủ 3 tuổi và hơi thiệt thòi về chiều cao cũng như tầm với, Tấn Lực được đánh giá cao hơn nhờ sự toàn diện trong kỹ thuật – điều hiển nhiên tồn tại ở một người có thể cùng lúc cầm cả 2 tấm HCB Wushu và Kickboxing năm 2015.

3

Cũng như Chương Đạt, Tấn Lực cho biết anh sẽ thi đấu hết sức thoải mái với tinh thần giao lưu học hỏi, không đặt nặng vấn đề thắng thua. Tuy nhiên, với lối đánh chắc chắn và toàn diện, chắc chắn Tấn lực sẽ gây nhiều khó khăn cũng như buộc đối thủ phải “xổ đòn” để tìm kiếm điểm số.

Chương Đạt sẽ dồn ép được Tấn Lực với những đòn đấm sở trường hay rơi vào bẫy đòn thế của người đàn em có lối đánh “chắc như đổ bê tông”?

Hãy đón xem câu trả lời vào 14h ngày 12/12/2015 tại:

– Nhà thi đấu CLB Võ thuật Quân Khu 7 , số 2 Phổ Quang, Tân Bình, TP HCM

– VoThuat.vn  (trực tiếp)

– Kênh Let’s Viet VTC 9

Phạm Vũ