Thách đấu Muay Thái: Trận so găng “ru ngủ” sàn lửa Muay

Trận Thách đấu Muay Thái tranh giải thưởng Number 1 ngày 19/12 tại Đấu trường Thép Let’s Viet 2015 vừa qua có lẽ là một trong những trận so găng chán nản nhất từng tại giải đấu này.

Thách đấu Muay Thái: máu lửa trong từng cú đấm

Thách đấu Muay Thái: Kim Ngân – Quỳnh Như “tính sổ nợ” trên sàn Let’s Viet

Đây không phải là lần đầu tiên Thách đấu Muay Thái “cáp kèo” các võ sĩ trẻ – những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ/chiến thuật thi đấu. Thế nhưng, máu lửa sàn đài vẫn là điều không thể thiếu, đặc biệt là trong những trận đấu của bộ môn đậm chất va chạm như Muay Thái.

5
Chương Đạt (đỏ) có khởi đầu khá tốt nhưng không duy trì được phong độ.

Tuy nhiên, trong trận đấu giữa Nguyễn Chương Đạt (CLB Muay Bình Thạnh) và Nguyễn Tấn Lực (CLB Muay quận 9) lần này, cả hai lại chọn lối chơi cẩn trọng cho đến phút cuối.

5_1
Một trong những cú đá hiếm hoi được tung ra.

Cả hai đều sở hữu ưu thế đòn tay, trận Muay Thái sớm trở thành trận so găng…Boxing giữa hai võ sĩ khi những cú đá, những thế clinch và quăng quật ít đi hẳn.

Cả hai võ sĩ
Cả hai võ sĩ không mấy mặn mà trong các pha cận chiến

Với tinh thần thi đấu để học hỏi và không coi trọng thắng thua, cả hai võ sĩ càng không mấy mặn mà với những pha đòn áp sát tấn công. T

Thi đấu với phong cách “vừa đánh vừa ngủ” trận đấu đã không thể kết thúc từ một pha bùng nổ nào mà buộc phải để lại quyết định trên bàn điểm số.

12

Tuy thái độ chiến đấu không mấy nhỉnh hơn đối thủ nhưng với những pha đòn mẫu mực và chính xác hơn, Tấn Lực giành chiến thắng điểm số sau 3 hiệp đấu giằng co chậm rãi. Một trận đấu “nguội” đúng nghĩa trên sàn lửa Muay Thái.

Phạm Vũ