Đức Đoàn – Phước Tâm: Hai con người chung một chí hướng

Hai võ sĩ mang trong người một niềm khao khát cháy bỏng là được nâng cao chiếc đai vô địch Let’s Viet. Chiếc đai mà cả hai thèm khát bấy lâu nay. Đức Đoàn và Phước Tâm hai con người chung một chí hướng sẽ so găng với nhau vào trận đấu ngày mai xem ai là người bước tiếp để chinh phục vinh quang còn đang dang dở.

Tay đấm đất võ Bình Định mê Boxing và thần tượng Mayweather
Thách đấu Boxing căng thẳng giữa Nguyễn Phúc Thái vs Trần Văn Hưng

“Ve con” Đức Đoàn quyết tâm gặt hái vinh quang

Sinh năm 1996, chàng trai Bắc Ninh này bắt đầu con đường tập luyện Boxing từ năm 2009 và sở hữu nhiều tấm huy chương đáng giá: 2 HCV giả trẻ, 1 HCĐ vô địch quốc gia, HCV trẻ 2014, 3 HCB giải trẻ 2013, 2011, 2009.

Thế nhưng, anh lại không mấy may mắn trên sàn đấu Let’s Viet. Tham gia cả 2 mùa giải trước (Let’s Viet 2013 và 2014), Đức Đoàn liên tục nhận phải nhiều thất bại đáng tiếc, đặc biệt là lần bị Nguyễn Văn Giới – một tay đấm Let’s Viet cộm cán khác đả bại tại vòng loại Let’s Viet 2014.

2

Sau hơn 1 năm tập luyện và quay trở lại với đấu trường Let’s Viet, Đức Đoàn đã đem đến những nét tươi mới trong lối đánh của anh. Hai lần tham gia đấu trường Let’s Viet nhưng không gặt hái được nhiều thành công, lần này chính là cơ hội lớn cho Đức Đoàn tìm kiếm được vinh quang về cho mình.

Nguyễn Phước Tâm – tinh thần sông nước miền Cửu Long.

Nguyễn Phước Tâm – chàng trai quê Tiền Giang này không xuất thân từ một võ sĩ quyền Anh mà lại khởi đầu sự nghiệp với Võ Cổ Truyền. Tại mùa giải Let’s Viet 2013, anh đã từng có những trận thách đấu không thuận lợi nhưng chưa từng nản chí.

Trong trận đấu với đối thủ Đoàn Lâm, tay đấm đến từ Tiền Giang đã chọn lối chơi tìm kiếm điểm số bằng ưu thế về độ nhanh nhẹn và sải tay tuyệt vời của mình. Một trận đấu đôi côn cực kỳ hấp dẫn vào chiều hôm đó, liên tục là những màn đôi công của cả hai võ sĩ.

6

Nhưng càng về cuối trận, tay đấm đến từ miền sông nước Cửu Long  Nguyễn Phước Tâm dần chứng tỏ được bản lĩnh vượt trội khi giữ vững được con đường chiến thuật của mình với đích đến là chiến thắng điểm số tuyệt đối 3  – 0.

Ngày mai, đối đầu với Đức Đoàn, một võ sĩ trẻ nhưng đầy tiềm năng, Phước Tâm được dự đoán sẽ có trận đấu tương đối khó khăn để bước tiếp vào vòng trong.

H.C