Võ sĩ nước ngoài dọa sẽ hạ knock out tay đấm Việt tại HBF 01 – Pro Boxing Tournament

Các võ sĩ nước ngoài đến từ CLB Victory MMA cho biết họ đã sẵn sàng 100% và gửi lời thách thức đến với các tay đấm Việt Nam tại HBF 01 – Pro Boxing Tournament.

Sáng 29/9 tại sân khấu Lan Anh, buổi cân chính thức của HBF 01 Pro Boxing Tournament đã được diễn ra. Đến với buổi cân chính thức, các võ sĩ không giấu được vẻ hứng khởi cũng như quyết tâm của mình trong đêm thi đấu 30/9.

Các võ sĩ được kiểm tra huyết áp và thể trạng để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cho các trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Tại buổi cân chính thức, các võ sĩ đã lần được được cân và kiểm tra sức khỏe. Bên cạnh đó, các võ sĩ cũng trực tiếp giáp mặt đối thủ của mình. Đây là màn khởi động cuối cùng trước khi các trận đấu chính thức được diễn ra vào tối 30/9.

Võ sĩ Vũ Văn Hải (Gym Fitbox) hạng cân lightweight
Lê Văn Hiển (Kudo VN) sẽ là đối thủ của Vũ Văn Hải.
Võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn (Boxing Quận 7) tự tin trong buổi cân chính thức.
Các võ sĩ được kiểm tra cân nặng nhằm đảm bảo đủ điều kiện thi đấu.

Đây là buổi cân chính thức nhằm đảm bảo việc các võ sĩ đủ điều kiện thi đấu ở hạng cân của mình. Sau buổi cân, 20 võ sĩ hoàn toàn đủ điều kiện sức khoẻ để thi đấu vào ngày mai. 10 cặp đấu của HBF 01 – Pro Boxing Tournament hứa hẹn sẽ là những trận đấu gay cấn và cân tài.

Võ sĩ Nguyễn Văn Nghĩa (3F City) thi đấu ở hạng cân light heavyweight.
Thu Nhi (Boxing Hoàng Anh) tỏ ra quyết tâm. Đối thủ của Nhi trong trận đấu sắp tới là Kim Sang (An Giang).
Võ sĩ Nguyễn Thành Duy (Taekwang Vina) sẽ thi đấu ở hạng cân light flyweight -49kg.
Trịnh Thế Long (The Trigger Team) sẽ đối đầu Victor Georgsen ở hạng cân welterweight – 67kg.

Võ sĩ Victor (Victory MMA) tỏ ra cực kì sung mãn trước giải đấu.

HBF 01 Pro Boxing Tournament quy tụ những võ sĩ hàng đầu. Việc thi đấu với những đối thủ mạnh ở một sân chơi lớn khiến các võ sĩ tỏ ra rất phấn khích. Không khí tại buổi cân chính thức đã rất nóng khi các võ sĩ được chạm mặt đối thủ của mình.

Đặc biệt, các võ sĩ nước ngoài là những người tỏ ra máu lửa nhất. Tay đấm Yang Jung Hoon tỏ ra lạnh lùng và đầu tự tin khi đã nghiên cứu kĩ đối thủ của mình là Lê Duy Sỏi. Jovidon đã có màn giáp mặt căng thẳng với Nguyễn Văn Nghĩa ngay trên sân khấu. Trong khi đó, Victor Georgsen liên tục hò hét, thách thức đối thủ trước khi thi đấu.

Cặp đấu Lê Duy Sỏi và Yang Jung Hoon sẽ là tâm điểm của HBF 01 Pro Boxing Tournament.

Victor tỏ ra rất tự tin khi đối đầu Trịnh Thế Long

Vadis (Victory MMA) tự tin tuyên bố: “Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng 100%. Đối thủ của tôi nên cẩn thận vì tôi sẽ hạ knock out anh ta”. Rõ ràng, việc có sự góp mặt của các VĐV nước ngoài đã làm tăng thêm sức cạnh tranh của giải đấu. Sự máu lửa của các VĐV nước ngoài cũng là điều mà các VĐV Việt Nam nên học hỏi.

Cặp đấu giữa Jovidon và Nguyễn Văn Nghĩa hứa hẹn là một trận đấu ngang tài. Sau khi cân xong Jovidon thậm chí còn cụng đầu Văn Nghĩa tỏ ý thách thức.
Vadis Frone (Victory MMA) đối đầu với Đỗ Ngọc Hoan (Kudo VN). Vadis đã buông lời thách thức Ngọc Hoan rằng mình sẽ giành chiến thắng bằng knock out.

Bên cạnh các trận đấu có sự góp mặt của các VĐV nước ngoài, nhiều cặp đấu của các tay đấm nội cũng được đánh giá là những trận đấu hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Võ sĩ Hoàng Lê Cảnh (Boxing Vũ Lê) sẽ đối đầu với Huỳnh Văn Tuấn (Boxing Quận 7).
Vũ Văn Hải và Lê Văn Hiển sẽ đối đầu với nhau vào ngày mai 30/9.

Mở màn cho HBF 01 Pro Boxing Tournament là cặp đấu giữa Trịnh Văn Sỹ và Nguyễn Trọng Tưởng.
TRong khi đó, một cặp đấu đáng chú ý khác ở hạng cân nữ là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Thị Thu Nhi và Nguyễn Thị Kim Sang.

Giải Boxing HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ thu hút sự quan tâm của các võ sĩ, người hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị như thương hiệu Maserati, Công ty Nhân Hoà Jewelry, TinTheThao.com.vn và các đơn vị đồng hành gồm CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, Pocari Sweet, Sisomeo.

Hoài Phương