Hủy đấu Yi Long, “Thánh Muay” Buakaw đụng độ nhà vô địch Pháp

Tại sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53 Bắc Kinh – Trung Quốc vào ngày 24/9 tới đây, Buakaw không đấu với Yi Long mà sẽ so tài cùng nhà vô địch Muay của nước Pháp Dylan Salvador.

Buakaw tung ảnh “dằn mặt” YiLong trước tái chiến
Đại chiến Thiếu Lâm – Muay Thai: Yi Long đâu ngán Buakaw

Như tin VoThuat.vn đã đưa trước đó, trận tái đấu giữa Yi Long và Buakaw dự tính diễn ra vào ngày 24/9 sẽ dời lại sang ngày 5/11. Nguyên nhân là do Yi Long nhận lời thi đấu với võ sĩ Nhật Bản Masato Uchiyama. Trận đấu này diễn ra hôm 10/9, võ sư Thiếu Lâm đã đánh bại đối thủ Nhật Bản với tỷ số 30 – 27.

1474106658-yilong3

Như vậy, người hâm mộ sẽ chờ đợi thêm 2 tháng nữa để chứng kiến cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Thiếu Lâm và Muay Thai. Trước mắt, tại sự kiện Kunlun Fight 53, Buakaw sẽ thượng đài cùng nhà vô địch Muay đến từ nước Pháp Dylan Salvador. Đích thân Buakaw đã xác nhận thông tin này trên facebook cá nhân của mình. Từ trước đến nay, “ông hoàng Muay Thai” chưa bao giờ thất bại trên đất Trung Quốc. Anh đang rất quyết tâm tìm kiếm một chiến thắng nữa để khẳng định sức mạnh của bản thân.

1474106658-yilong1

Có thể, trận đấu với Salvador sắp tới sẽ là cuộc tập dợt cuối cùng của “Thánh Muay” trước khi gặp lại Yi Long – trận đấu mà người Trung Quốc gọi cuộc đại chiến của niềm kiêu hãnh.

Võ Đạt – VoThuat.vn