McGregor sẽ không đấu với Mayweather nếu được chia ít tiền hơn

McGregor và Mayweather – hai võ sĩ đang thi đấu ở hai hạng môn thể thao khác nhau. McGregor là nhà vô địch của UFC, giải đấu MMA số 1 thế giới hiện nay. Còn Mayweather được xem là huyền thoại sống của làng quyền Anh thế giới khi chưa từng thua một lần nào trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Conor McGregor bất ngờ “làm giá” với Mayweather

HLV của Pacquiao: “Trận giữa Mayweather và Conor khó diễn ra”

Trận đấu đặc biệt giữa Conor và Floyd rõ ràng là điều mà người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới đang rất nóng lòng chờ đợi. Tuy nhiên, có lẽ điều này sẽ khó xảy ra trong tương lai gần, vì như chủ tịch UFC Dana White đã từng nói, có quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết, điển hình như việc chia tiền thưởng cho cả hai võ sĩ.Conor-McGregor-1-645x370

Thực tế cũng đã chứng minh sự lo lắng của ông White là hoàn toàn có cơ sở, khi mới đây phía Mcgregors đã đưa ra yêu sách của mình. Cụ thể ông John Kavanagh HLV của “gã điên” cho biết: “Đã có những buổi đàm phán cho rằng Conor sẽ chỉ nhận được 7 triệu USD còn Floyd sẽ ôm trọn số tiền thưởng còn lại của trận đấu. Đó là điều không thể chấp nhận. Chúng ta cần phải có sự công bằng, nếu không Conor sẽ không thi đấu”.

Với một võ sĩ UFC, 7 triệu USD cho một trận đấu quả thật đã là một số tiền rất lớn. Nhưng biết sao được với một ngôi sao có cá tính mạnh mẽ như McGregor, việc anh muốn được xếp ngang hàng với Mayweather cũng là điều không khó hiểu.

Thôi thì hãy chờ xem giới tổ chức sẽ giải quyết vấn đề này ra sao. Còn trước mắt vào tháng 08 tới đây, McGregor sẽ có trận tái đấu cùng Nata Diaz tại sự kiện UFC 202 diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Highlight những trận hay nhất của Conor McGregor:

https://www.youtube.com/watch?v=vDlTok3YmnM

Xuân Anh