Nguyễn Trần Tự Do vô địch Giải Kickboxing

Chiều 23/6 tại Trung tâm TDTT Bình Thạnh, Nguyễn Trần Tự Do đã khẳng định sức mạnh số 1 của mình với tấm HCV tại Giải vô địch Kickboxing TP.HCM 2016.

Tấm HCV tại Giải Kickboxing TPHCM của Nguyễn Trần Tự Do khẳng định thêm "sóc con" không chỉ giỏi Muay Thai mà còn rất "sừng sỏ" ở môn Kickboxing.
Tấm HCV của Nguyễn Trần Tự Do này còn là lời khẳng định “sóc con” không chỉ giỏi Muay Thai mà còn rất “sừng sỏ” ở môn Kickboxing. Ảnh fb nhân vật.

Địch thủ Nguyễn Trần Tự Do (Quận 1) là tay đấm Athen (đoàn Phú Nhuận). Cả hai đã trải qua các hiệp đấu gay gắt, quyết liệt. Em trai “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất với biệt danh “sóc con” đã phát huy sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình trong từng thế đánh. Ngược lại Athen ra đòn khá mạnh bạo ở những hiệp đầu nhưng sau đó võ sĩ của đoàn Phú Nhuận bị xuống sức ở hiệp cuối. Cuối cùng, nhờ vào sự quyết đoán của mình, Tự Do đã giành chức vô địch hạng cân 57kg nam.

Tự Do (đỏ) và AThen (xanh) tranh ngôi vô địch chiều 23/6
Tự Do (đỏ) và AThen (xanh) tranh ngôi vô địch chiều 23/6. Ảnh fb nhân vật.

Giải Kickboxing TP.HCM diễn ra từ ngày 20 đến 23/6 với sự tranh tài của hơn 150 VĐV nam nữ đến từ 15 đơn vị. Sau 4 ngày tranh tài, Q.Bình Thạnh về nhất toàn đoàn với 4HCV, 2HCB và 3 HCĐ. Quận 9 giành ngôi nhì (4HCV, 1hCB, 5HCĐ) về thứ 3 là Q.5 khi giành được 3hCV, 3HCB và 6HCĐ).

Xem video chiến thắng của Nguyễn Trần Tự Do:

Nhật Vũ